Người đàn ông chết bất thường trong khuôn viên nhà nghỉ

ĐẠI DŨNG
ĐẠI DŨNG
Thứ Ba, ngày 26/9/2017 - 12:34

(PLO)- Chủ nhà nghỉ có việc đi vắng nên nhờ ông Lợi trông coi giùm nhà nghỉ, một tuần sau thì ông Lợi được phát hiện đã tử vong.

Sáng 26-12, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong khuôn viên nhà nghỉ ở thị xã Gia Nghĩa.


Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể ông Lợi.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông).

Thông tin bước đầu, ông Lợi phụ việc cho nhà nghỉ Hồng Liên (phường Nghĩa Phú) mấy năm nay. Khoảng một tuần trước, chủ nhà nghỉ Hồng Liên có việc đi TP.HCM nên nhờ ông Lợi trông coi giúp.

Người thân nhiều lần gọi điện cho ông Lợi không được, nghĩ ông bận việc nên không liên lạc. Đến ngày 25-9, người thân tìm đến nhà nghỉ nơi ông Lợi làm việc để hỏi thăm tin tức.

Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên nhà nghỉ kiểm tra thì cha mình đã tử vong, thi thể trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Sự việc nhan chóng được trình báo cơ quan chức năng.

ĐẠI DŨNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục