Người đàn ông bị container cán tử vong trong đêm

An ninh trật tự

Người đàn ông bị container cán tử vong trong đêm

(PLO)- Người đàn ông điều khiển xe máy va chạm với xe container ngã xuống đường và bị phương tiện này cán phải, tử vong tại chỗ.

Bản tin liên quan

Đến khuya 31-10, lực lượng chức năng quận 9 phối hợp với các đơn vị liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn.


Chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển va chạm với container và bị phương tiện này cán tử vong. Ảnh: H.Tâm

Theo thông tin ban đầu, vào tối cùng ngày, container biển số TP.HCM lưu thông trên đường Đỗ Xuân Hợp hướng từ đường Nguyễn Duy Trinh ra ngã tư Bình Thái. Khi vừa qua giao lộ với đường số 1 (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 52P2-7231 có một người đàn ông (35 tuổi) cầm lái chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến người này ngã xuống đường và bị bánh xe container cán qua, tử vong tại chỗ. Riêng xe máy văng ra ngoài chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được thông tin, Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt, phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi khiến giao thông qua khu vực ùn ừ.
Theo người dân, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp khá hẹp nhưng tập trung nhiều phương tiện lưu thông tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Võ Nam Sơn

Chỉ xin bàn bạc về cách dùng câu chữ: 1-Nên viết là "lái xe máy" hay "đi xe máy" thay cho"điều khiển xe máy" 2-"va chạm với container và bị phương tiện này cán tử vong" nên viết là "va chạm... Và bị xe này cán chết. Tôi mong mỏi các nhà báo, phóng viên nên dùng câu chưa tiến V iệt càng nhiều càng tốt! Xin cảm ơn! Võ Nam Sơn

Anh Bay

Bạn VÕ NAM SƠN góp ý rất cục bộ. Lái xe - điều khiển xe chỉ là 1. Lái xe hay đi xe máy? Xe máy tự biết đi hay phải nhờ người điều khiển hả bạn? Cán tử vong - cán chết cũng là 1. Bạn thử nghĩ xem dùng từ tử vong nghe nhẹ nhàng lịch sự. Cán chết từ lao động con chó bị xe cán chết đúng không ai dùng từ con chó bị xe cán tử vong. Con người không phải là con chó phải dùng từ cán chết bạn nhé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM