Người dân được phát giấy truy tìm vật chứng vụ Tuấn ‘khỉ’

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 2/2/2020 - 16:29

(PLO)- Công an TP.HCM vẫn tiếp tục tuần tra, kiểm soát nhiều tuyến đường ở khu vực xã Trung An (huyện Củ Chi) và phát giấy truy tìm các vật chứng liên quan đến vụ án rúng động.

Ngày 2-2, công an vẫn phong tỏa, kiểm soát nhiều tuyến đường ở khu vực ấp Bốn Phú (xã Trung An, huyện Củ Chi). Đây là ngày thứ tư liên tiếp việc kiểm soát, phong tỏa tiếp tục được triển khai sau vụ Lê Quốc Tuấn (tên gọi khác là Tuấn "khỉ", 33 tuổi) xả súng khiến sáu người thương vong.

Đây là khu vực nghi Tuấn “khỉ” lẩn trốn.


Đến chiều 2-2, lực lượng chức năng vẫn túc trực, kiểm soát nhiều tuyến đường ở xã Trung An (huyện Củ Chi). Ảnh: HT

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã vào từng nhà dân ở khu vực ấp Bốn Phú để phát giấy thông báo truy tìm vật chứng liên quan trong vụ án mà Tuấn gây ra.

Bước đầu, công an xác định Tuấn đã giết người, cướp tài sản và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng xảy ra vào ngày 29-1 và 30-1 tại đường số 121 thuộc ấp 5 (xã Trung An), đường Dương Thị Pha (ấp Thạnh An, xã Trung An) và đường tỉnh Lộ 15 (thuộc ấp Phú Thuận, xã Phú Hòa Đông) làm người chết, một người trọng thương.

Công an truy tìm các vật chứng gồm: Xe Nouvo màu đỏ đen, biển số 59Y2-301.98, số máy IDB1-074939, số khung 10CY-074929; xe Wave màu xanh biển số 59X2-595.12, số máy HC90E-0157923-074939, số khung 9083Y-157830.

"Đến nay lực lượng công an chưa tìm được vật chứng nêu trên, vì vậy công an xã mong bà con hỗ trợ lực lượng công an truy tìm hai xe nêu trên đất mình, nhất là những vị trí khó quan sát như bụi rậm, cây cối um tùm, ao hồ, kênh rạch..." - thông báo của Công an xã Trung An nêu.

Trước đó, vào chiều 29-4, mâu thuẫn trong khi đánh bạc, Tuấn “khỉ” đã xả súng khiến bốn người chết tại chỗ, một người trọng thương. Đến khuya cùng ngày, người này tiếp tục bắn chết thêm một nạn nhân và cướp xe máy tẩu thoát.

Công an TP.HCM sau đó phối hợp với Bộ Công an, bộ đội biên phòng tung một lực lượng hùng hậu bao gồm cả chó nghiệp vụ, xe bọc thép và các khí tài hiện đại truy tìm Tuấn “khỉ”.

Tuy nhiên, sau bốn ngày tích cực tìm kiếm, Tuấn vẫn chưa bị bắt.

NGUYỄN TÂN

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục