Người đàn bà đoạt mạng chồng rồi vứt xác xuống sông Cầu phi tang

An ninh trật tự

Người đàn bà đoạt mạng chồng rồi vứt xác xuống sông Cầu phi tang

Người đàn bà đoạt mạng chồng bằng kiếm đã cho xác nạn nhân vào hòm tôn, nói dối là "thịt trâu" rồi chở ôtô mang phi tang.

Bản tin liên quan

TAND tỉnh Thái Nguyên vừa tuyên phạt Trương Thị Thưa (32 tuổi, ở huyện Phú Bình) án tù chung thân về tội Giết người. Liên quan vụ án, mẹ của Thưa là bà Nguyễn Thị Uấn (65 tuổi) bị phạt 6 tháng tù treo, Nguyễn Văn Hồ (31 tuổi, em họ) nhận 30 tháng tù và Hoàng Văn Tuấn (38 tuổi, anh rể Hồ) 15 tháng tù do che giấu, không tố giác tội phạm, báo Thái Nguyên cho hay.
thua-1-9761-1401368083.jpg

Trương Thị Thưa tại trụ sở công an.

Theo điều tra, sáng ngày 14/11/2013 người dân trong lúc đi thu giỏ tôm, cá ở khu vực sông cầu (xã Đồng Liên, huyện Phú Bình, Thái Nguyên) phát hiện thi thể biến dạng của một người đàn ông. Cùng thời điểm Thưa báo với chính quyền chồng là Dương Đình Bằng (44 tuổi) mang theo 60 triệu đồng rời nhà đi từ đêm 10/11 vẫn chưa về.

Cơ quan điều tra kết luận nạn nhân là chồng Thưa, tử vong trước khi rơi xuống nước do bị đâm nhiều nhát thấu tim, phổi. Thủ phạm được xác định là Thưa. Cô ta khai khoảng 21h30 ngày 10/11/2013 nghe chồng bảo đưa 60 triệu đồng để trả nợ lô đề nên vội vào phòng ngủ lấy chìa khóa két sắt cất vào túi quần. Bị chồng dùng thanh gỗ đánh vào đầu và cầm kiếm đe dọa, Thưa chống cự, đạp ngã anh này.

Trong lúc vật lộn, Thưa đoạt được thanh kiếm và gây án. Biết chồng đã chết, cô ta dùng chăn cuốn quanh thi thể cho vào túi nilon rồi bỏ vào hòm tôn đưa lên ôtô chở về quê ở xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) để phi tang.

Gặp em họ là Hồ, Thưa nói dối chồng bị xã hội đen sát hại. Sau khi nhờ Hồ và anh rể của Hồ là Tuấn chôn xác, Thưa quay về Thái Nguyên. Biết anh Bằng do Thưa giết, Hồ và Tuấn đã báo cho mẹ ruột của Thưa. Khi mẹ gọi điện bảo đem xác chồng về, Thưa thuê một người chở với giá 1,2 triệu đồng và nhờ Hồ nói dối với tài xế là chuyển thùng tôn đựng "thịt trâu" về Thái Nguyên. Cô ta sau đó cùng Hồ dùng xe máy chở xác chồng ra cầu Ba Ba ném xuống sông Cầu phi tang.

Xong việc, Thưa bồi dưỡng cho Hồ 5 triệu đồng. Sau 5 ngày gây án, người đàn bà này bị bắt.

Lường Toán

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM