Người cha đầu độc 3 con nhỏ bị khởi tố tội giết người

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 12/1/2018 - 13:09

(PLO)- Nghe vợ có ý dẫn các con lên TP.HCM sinh sống, Sơn đầu độc ba con nhỏ rồi tự tử theo.

Ngày 12-1, Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng với Lương Hồng Sơn (39 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) về tội giết người.

Sơn là người đã đầu độc ba đứa con và tự tử theo gây rúng động dư luận.


Các bé được cấp cứu tại bệnh viện

Theo điều tra của công an, thời gian gần đây vợ chồng Sơn có mâu thuẫn về việc vợ bỏ lên TP.HCM làm việc.

Ngày 8-1, khi biết vợ dẫn con gái lớn lên TP HCM, Sơn gọi điện thoại yêu cầu đem con về nhà nhưng vợ không đồng ý, hai vợ chồng xảy ra cự cãi.

Sau đó, Sơn lại nghe là vợ có ý định dẫn các con còn lại là LNTA (10 tuổi), LNQT (bảy tuổi), LNTN (sáu tuổi) đi theo nên sinh ra nghĩ quẩn.

Người này ra chợ mua thuốc nông dược về pha với bột ngũ cốc đưa cho các con uống rồi sau đó uống theo để tự tử.

Đến khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, mẹ ruột Sơn ở nhà cạnh bên nghe tiếng cháu nội kêu khóc nên chạy sang thì tá hỏa phát hiện con trai và các cháu có dấu nhiệu ngộ độc. Gia đình nhanh chóng đưa Sơn và các cháu đến bệnh viện cấp cứu.

Sơn được đưa đến BV đa khoa Trung ương TP Cần Thơ, đến ngày 10-1 thì xuất viện. Còn ba trẻ cấp cứu tại BV Nhi đồng Cần Thơ và sức khỏe của các bé đã có chuyển biến tốt hơn.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục