Người cha 4 tháng rong ruổi khắp TP.HCM đã tìm thấy con trai

An ninh trật tự

Người cha 4 tháng rong ruổi khắp TP.HCM đã tìm thấy con trai

(PLO)- Sau 4 tháng rong ruổi khắp TP.HCM, người cha đã tìm thấy người con trai mất tích tại một mái ấm.

Bản tin liên quan

Chiều 3-7, trao đổi với PLO qua điện thoại anh Trần Thanh Lộc cho biết anh đã tìm được người con trai sau thời gian dài tìm kiếm khắp hang cùng ngõ hẻm ở TP.HCM.


Cộng đồng mạng cùng chung tay chia sẻ thông tin về cậu bé.

Trước đó, câu chuyện người cha bỏ công việc mưu sinh, bất chấp nắng mưa rong ruổi khắp Sài Gòn tìm con trai 8 tuổi mất tích từng gây xúc động khắp cộng đồng mạng. Hàng ngàn lượt chia sẻ trên zalo, facebook, fanpage mong được cùng anh chung tay góp sức tìm kiếm cậu bé.

Theo đó con anh là cháu Trần Hưng Quốc (sinh năm 2011). Đặc điểm bé cao gầy, nước da vừa, mất tích vào chiều 28-2-2019. Kèm theo đó là thông tin số điện thoại của mình để ai biết tin có thể liên hệ.

Trước đó, công an quận 8 cho biết đang thụ lý điều tra vụ “mất tích” của bé Trần Hưng Quốc (8 tuổi) xảy ra tại phường 15, quận 8 và phát thông tin mong tìm thấy bé trai.

“Nói chung, tôi đã tìm mọi cách, nhờ mọi người giúp đỡ cùng chia sẻ thông tin mà tìm được con. Tôi rất vui mừng vì đã tìm lại được con”-anh Lộc, chia sẻ.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

Nguyễn Xuân Tuấn

Tôi 66 tuổi xin phép quí vị kể lại 1 kinh nghệm khi nuôi con lúc các bé còn ít tuổi, khờ khạo... : mua 1 thẻ bài kim loại đeo vào cổ các bé ( thẻ bài inox được đeo vào cổ với 1 sợi dây kim loại bền chắc) và trên thẻ bài ghi các chi tiết là : họ tên, năm sinh của bé, địa chỉ nhà cửa, số điện thoại liên lạc. Kết quả là khi các bé đi lạc bãi biển đông người dịp lễ hội hay công viên giải trí cuối tuần, đại nhạc hội, nhà hát... Sẽ nhanh chóng tìm lại được người thân... Chi phí vào khoảng dưới 100 ngàn đồng khi mua thẻ bài, khắc tên, khắc chữ lên thẻ bài kim loại. ( Ngày xưa 1988, trên đường Phạm Hồng Thái Sài Gòn, gần khách sạn New Word bây chừ, có mấy tiệm khắc chữ trên thẻ bài inox). Thân chào!

nguyễn hải quân

Chúc mừng anh người cha tuyệt vời tôi cũng có con nên biết tình thương cha mẹ giành cho con

Lâm ngoc Liễm

Chúc mừng cho hai cha con hội ngộ nhe, điều kỳ diệu sẽ đến với anh!

xuyen

Hạnh phúc tuyệt vời cho gia đình và cháu bé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM