Người bị thiếu niên đâm vì nhắc khi vượt đèn đỏ đã qua đời

An ninh trật tự

Người bị thiếu niên đâm vì nhắc khi vượt đèn đỏ đã qua đời

(PLO)- Người đàn ông bị một thiếu niên vượt đèn đỏ ở Quảng Trị dùng dao đâm vào vùng bụng đã không qua khỏi, để lại nỗi đau lớn cho gia đình và sự tiếc thương của nhiều người.

Bản tin liên quan

Sáng 5-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết anh Mai Xuân Lan (32 tuổi, trú phường 2, TP Đông Hà) đã tử vong và được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.


Anh Lan lúc bị Hoài dùng dao đâm vào vùng bụng. Ảnh: FB

Anh Lan là người bị nam thiếu niên dùng dao đâm vào trưa ngày hôm qua. Nhát dao đã làm đứt động mạch chủ bụng khiến nạn nhân Lan mất nhiều máu nên không qua khỏi.

Như PLO.VN đã đưa tin, vào trưa 4-4, Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Đông Thanh, TP Đông Hà) điều khiển xe máy điện chở theo một bạn nữ cùng tuổi lưu thông trên đường Hùng Vương.

Khi qua ngã tư đường Hùng Vương giao với đường Nguyễn Huệ (phường 1), Hoài vượt đèn đỏ thì bị anh Mai Xuân Lan nhắc nhở nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Hoài lập tức rút sẵn dao trong người và đâm vào bụng anh Lan.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã tiến hành khống chế thiếu niên này, đồng thời đưa anh Lan đến bệnh viện cấp cứu.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Văn Đức Lê

Muốn gia nhập Juventus theo anh Cường và anh Khá

Oanh bi

Đối với vị thành niên phạm tội giết người có chủ ý thì luật cần phải thay đổi là phải tử hình. Nếu không sử nghiêm thì luật không còn ý nghĩa giáo dục nhân cách con người.

Hoài phong

Qua câu chuyện này mình rút được kinh nghiệm là ko bao giờ lo chuyện bao đồng vì con người trên Trái Đất này thật đáng sợ.

loi

16 tuổi mà hành động công đồ như thế này thì phải tử hình ngay tức khắc. Đã vi phạm luật giao thông còn đâm chết người ta thì đâu phải con người. Loại này sinh ra làm gì cho chật đất, làm khổ xã hội.

T. Thủy

Khủng khiếp quá, mới 16 tuổi đã hung tợn đến như vầy, đến lúc thật truởng thành thì sao?

hùng hoàng

Tôi nghĩ những trường hợp như thế này luật phải điều chỉnh để loại bỏ vĩnh viễn những thành phần này ra khỏi đời sống xã hội.

Hoango

Các bạn phần nộ hoàn toàn chính đáng, nhưng pl vn quá nhân văn, nhân đạo đặt sai chỗ

LÂM

ĐỀ NGHỊ TỬ HÌNH THẰNG ĐÂM NGƯỜI BỊ HẠI, LOẠI NÀY CÓ SỐNG CŨNG VÔ DỤNG

Tuyết Mai

Loại này phải loại bỏ khỏi xã hội nếu không còn làm khổ nhiều người và gia đình.

Thái Duong Saigonres

Vụ việc này rồi cũng dần vào quên lãng, và đừng hỏi tại sao mà mọi người vô cảm khi thấy chuyện bất bình xảy ra? Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Lỗi gia đình, nhà trường hay xã hội? Quá nhiều câu hỏi cần có sự trả lời thỏa đáng

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM