Người bị đánh ghen trong clip ở Cà Mau là thượng úy công an

An ninh trật tự

Người bị đánh ghen trong clip ở Cà Mau là thượng úy công an

(PLO)- Người đàn ông bị đánh ghen trong clip đang gây "bão mạng" ở Cà Mau là một thượng úy công an đã bị tạm đình chỉ, làm hồ sơ đề nghị tước quân tịch.

Bản tin liên quan

Chiều 22-5-2018, nguồn tin từ Cà Mau cho biết người đàn ông bị đánh ghen tàn nhẫn trong clip được xác định là một thượng úy công an tên NVT.

Ông T. vừa bị đình chỉ công tác và đơn vị chủ quản cũng đã lập hồ sơ đề nghị tước quân tịch vì đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định ngành. 


Ông T. trong clip được xác định là một thượng úy công an

Trong khi đó, thông tin từ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho hay công an huyện này đã mời các đối tượng liên quan vụ đánh ghen đến làm việc, trong đó có nạn nhân nữ là chị P. và người được nghi chủ mưu vụ đánh ghen (vợ ông T.).

Các công an viên xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, công an ấp và những người chứng kiến vụ việc cũng được mời để cung cấp lời khai.

Như đã thông tin, lúc 1 giờ sáng 13-5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ đánh ghen tàn nhẫn.

Hai người nam nữ bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, chửi mắng, quay clip. Sự vụ bị phát hiện khi các clip bị phát tán trên mạng.

Thông tin bước đầu, cả hai người bị đánh ghen ở cùng xóm thuộc huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Chiều 12-5-2018, cả hai cùng nói với gia đình có việc đi xa và xảy ra việc bị đánh ghen trên. 

 

Trần Vũ

BÌNH LUẬN

Võ Thuận

Phải thanh tẩy trong sạch ngành Công An đừng để những con sâu làm ảnh hưởng đến ngành công an nhân dân.

mong cử lý nghiêm minh

Mong các cấp lãnh đạo hãy xử nghiêm để ngăn chặn và răn đe, đừng xử qua loa hay thiên vị sẽ làm mất lòng dân tin tưởng.

Doan kim yen

Đuổi hết ,làm gương ,mang xấu cả nghành ,sa đọa đến mức báo động đỏ , cạn lời ,mất lòng tin nhân dân

Nguoi TP

Kg hài lòng vợ ,ra toà đơn phuong ly hôn, lấy vợ khác ai cấm ,ăn chơi bậy bạ kêu luật kg nghiẽm ,đâu phải muốn bỏ tù dể lắm à,.xét xử kéo dài ,để thời zờ lo cho xã hội,dám chơi dám chiụ, kêu ca zì

Nguyễn Thu Hiền

Nói nhỏ nhẹ, khuyên can không nghe, không có cơ quan nào hỗ trợ giải quyết việc này (vì nói phải có bằng chứng) thì bị đánh ghen là đáng lắm.

Nông Dân Cầu Kè

Thôi rồi chàng thượng úy công an vì số đào hoa đành phải thân bại danh liệt, mất hạnh phúc gia đình

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM