Nghịch tử nghi tâm thần sát hại cha ruột 80 tuổi

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 7/5/2019 - 16:53

(PLO)- Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa Đạt và cha mình. 

Ngày 7-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tạm giữ Phạm Hữu Đạt (33 tuổi, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai) để điều tra về hành vi giết người.


Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Facebook

Đạt được xác định là nghi phạm sát hại cha ruột 80 tuổi vào rạng sáng cùng ngày. Theo cơ quan chức năng, Đạt có một số biểu hiện của chứng bệnh tâm thần.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 7-5, người dân sinh sống trên phố Mai Động bỗng nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ phía căn nhà của ông PVU. Khi chạy sang kiểm tra, mọi người kinh hãi phát hiện ông U. đang nằm bất động với nhiều vết thương.

Cùng lúc này, con trai của nạn nhân là Phạm Hữu Đạt từ trong nhà vụt chạy ra ngoài bỏ trốn.

Ngay sau đó, người dân trình báo sự việc lên cơ quan công an. Ông U. được xác định đã tử vong. Nhận được thông tin, công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khẩn trương điều tra vụ án và truy bắt hung thủ.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa Đạt và cha mình. Đạt là người không có công việc ổn định, thường xuyên xảy ra xích mích với mọi người trong gia đình, đã được chính quyền địa phương nhiều lần đứng ra hòa giải.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

4 năm ghi dấu ấn của 'Bình Thạnh trực tuyến'

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Thông qua phần mềm “Bình Thạnh trực tuyến”, UBND quận Bình Thạnh đã xử lý được hơn 18.000 trường hợp vi phạm trên nhiều lĩnh vực với số tiền khoảng 21 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục