Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm chết vợ rồi dắt con đi tự thú

Trọng Nhân
Trọng Nhân
Thứ Năm, ngày 29/1/2015 - 09:00

(PLO) - Chiều ngày 28-1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Lạt, cho biết khoảng 6 giờ cùng ngày, có một người đàn ông dắt theo đứa con trai đến trụ sở công an phường 4 tự thú vừa dùng dao đâm chết vợ.

Người đàn ông khai họ tên là Lê Thành (36 tuổi), ngụ tại tổ Tây Hồ 2, phường 11, TP Đà Lạt. Cách đây 10 năm, Thành kết hôn với chị là chị P.T.Tr (31 tuổi, nguyên quán xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và có với nhau một cháu trai năm nay vừa lên 9 tuổi.


 

Theo Thành, nguyên nhân Thành đâm chết vợ do phát hiện vợ có nhân tình, khiến cuộc sống gia đình mất hạnh phúc; nhiều lần Thành khuyên nhủ, ngăn cản nhưng vợ không nghe. Khoảng 3 giờ sáng 28.1, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn lớn nên Thành không kiềm chế được, dùng dao phay chém vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Một số hàng xóm cho biết Thành làm nghề phụ hồ, chị Tr. đi làm thuê. Cách đây một năm, hai người đã ly thân và ra ở riêng. Khoảng hai tháng gần đây, hai vợ chồng đã dọn về sống chung nhưng vẫn thường xuyên xảy ra xích mích, cãi nhau.

Cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường và tử thi chị Tr., phát hiện con dao vẫn còn cắm trên ngực nạn nhân. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trọng Nhân

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục