Nghi vấn nổ bình gas trên phà, 3 người thương vong

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 19:32

(PLO)- Chiếc phà sắt đang chạy dưới kênh bất ngờ phát tiếng nổ lớn làm 1 người tử vong, 2 người khác bị bỏng nặng.

Vào khoảng 9 giờ 30, ngày 2- 4, một chiếc phà sắt chở 5 người và 1 máy cắt, 1 máy cộ lúa đang di chuyển trên tuyến kênh 79 (thuộc địa bàn ấp Vĩnh Ân, xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) bỗng dưng phát nổ.

Vụ nổ làm anh Nguyễn Hoàng Rin và chiếc máy cộ lúa trên phà bị văng xuống kênh, 2 người khác bị bỏng nặng nằm trên phà.


Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ trên phà sắt. Ảnh: L.L

Vụ việc được người dân phát hiện đưa hai người bị bỏng lên bờ chở đi cấp cứu. Riêng anh Rin, sau hơn 5 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, đến 15 giờ cùng ngày, người dân đã tìm thấy thi thể của nạn nhân dưới kênh.

Theo người dân địa phương, chiếc phà bị nạn là của người dân dùng để vận chuyển các phương tiện máy móc cắt lúa. Theo thông tin ban đầu nhiều khả năng do bình gas trên phà phát nổ.

Tại hiện trường, chiếc phà sắt bị cháy biến dạng, bung vành khung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


ĐÔNG HÀ

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục