Nghi vấn người đàn ông nhảy lầu bệnh viện tử vong

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Hai, ngày 31/10/2016 - 18:24

(PLO)- Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa nay (31-10), tại tòa nhà thuộc BV 198, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên nhiều người nghe thấy tiếng động lớn từ tòa nhà chín tầng nằm khuôn viên BV 198. Ngay sau đó, mọi người phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới chân tòa nhà này.

Những người chứng kiến cho hay nạn nhân có thể bị rơi từ tầng tám hoặc tầng chín xuống đất bởi tòa nhà có chín tầng thì hai tầng trên được xây nhô ra bên ngoài khoảng 2 m so với các tầng dưới. Nếu rơi từ tầng sáu trở xuống thì nạn nhân sẽ nằm ngay sát chân tòa nhà chứ không thể cách xa chân tòa nhà tới 4-5 m như vậy. Nạn nhân được xác định danh tính là NHH (SN 1973, thợ mộc, ngụ Phúc Thọ, Hà Nội).Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Người thân của nạn nhân cho biết cách đây ít ngày anh H. có đi khám tại một bệnh viện và chỉ bị mệt mỏi, men gan cao. Sáng nay, anh H. điều khiển xe máy ra khỏi nhà, gần buổi trưa thì gọi điện thoại bảo vợ đem hồ sơ khám bệnh tới BV 198 để phục vụ cho việc kiểm tra sức khỏe tại đây, 12 giờ trưa nay thì người nhà nạn nhân nghe tin anh H. gặp chuyện.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ.

PHI HÙNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục