Nghi vấn nam thanh niên đoạt mạng bạn gái rồi tự sát

An ninh trật tự

Nghi vấn nam thanh niên đoạt mạng bạn gái rồi tự sát

(PLO)- Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 15-11, tại khu nhà trọ đường TX24, KP7 (phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM). Theo người dân, vào thời điểm trên một nam thanh niên tên Tuấn (25 tuổi, quê Đồng Nai) đi xe máy đến phòng trọ số 8, của người yêu tên là H. (quê Bình Phước) trọ cùng một nữ sinh.

Bản tin liên quan

 Vụ việc xảy ra ở khu nhà trọ tại hẻm trên đường TX24, quận 12

Tuấn đã cầm dao đuổi nữ sinh ra ngoài để nói chuyện cùng người yêu, cửa phòng được đóng chặt. Người dân xung quanh nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng. 

Theo một người dân chứng kiến sự việc thì lúc đó có nghe thấy tiếng cãi cọ xô xát; hai thanh niên cạnh phòng trọ đã cố gắng phá cửa sau nhiều lần gọi mà cửa không được mở. Sau khoảng 30 phút thì cửa được phá, người dân phát hiện Tuấn và H. đã tử vong trong phòng. “Lúc đó tôi thấy cô gái nằm giữa sàn nhà, người có vết đâm và máu, đầu xoay về phía bếp; còn nam thanh niên nằm ngang, chân tay đang co giật, trên người có nhiều vết đâm”.

Theo người dân, nam thanh niên tên Tuấn không muốn chia tay khi người yêu đề nghị.

Sự việc nhanh chóng được báo cáo với Công an quận 12 và Công an TP.HCM. Hiện trường sau đó đã được phong tỏa hoàn toàn để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, Tuấn và H. yêu nhau khoảng 4 năm nay, thời gian gần đây hai người đã xảy ra nhiều xích mích. Tuấn đã có lần đã nhắn tin đe dọa khi H. không muốn tiếp tục tình yêu giữa hai người.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Chinh vo van

Lai them mot vu an vi tinh. Phai co bien phap thiet thuc moi duoc. Thuc trang xa hoi gio that bat an

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM