Nghi vấn một phụ nữ nhảy từ tầng 6 bệnh viện tự tử

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Năm, ngày 25/6/2015 - 19:46

(PLO) - Chiều 25-6, Công an phường Lê Lợi và Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ sự việc chị L.Th.L.H (35 tuổi, trú phường Hưng Bình, TP Vinh) tử vong sau khi rơi từ tầng 6 của Bệnh viện Đa khoa Thành An-Sài Gòn (TP Vinh) xuống sân.


Bệnh viện Đa khoa Thành An-Sài Gòn – nơi chị H. nhảy từ tầng 6 rơi xuống sân. Ảnh: Đ.Lam

Theo thông tin ban đầu, chiều 23-6, chị H. đến khám và nhập viện Bệnh viện Đa khoa Thành An-Sài Gòn. Đến khoảng 18g20’ chiều 24-6, chị H. làm thủ tục ra viện. Khi người thân đang đi vào phòng lấy đồ thì bất ngờ chị H. nhảy từ tầng 6 xuống. Chị H. rơi trúng mái tôn của nhà để xe của bệnh viện rồi rơi xuống sân, tử vong tại chỗ.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị H. không yêu cầu cơ quan công an mổ tử thi. Chị H. đã lập gia đình và có hai con còn nhỏ. Thời gian qua, cuộc sống gia đình chị H. bình thường, không có mâu thuẫn.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục