Nghi vấn cô gái 26 tuổi để lại xe máy trên cầu rồi tự tử

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 30/5/2021 - 14:04

(PLO)- Cô gái này đam mê, theo dõi và viết báo về mảng thể thao. 

Chiều 30-5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân, người dân đang nỗ lực tìm kiếm chị NTTD. (26 tuổi, quê xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) trên sông Lam.


Chiếc xe của chị D. để lại trên cầu Bến Thủy

Trưa cùng ngày, người dân đi qua cầu Bến Thủy 1 (bắc qua sông Lam nối quốc lộ 1A qua hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh) phát hiện có đôi đép và chiếc xe máy tay ga hiệu Honda Vision và một số giấy tờ tùy thân để lại trên cầu.

Một số người cho rằng, có thấy cô gái dừng xe máy đó ở trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lam nhưng không kịp ngăn cản. Không có người dân nào dám nhảy xuống sông Lam tìm cứu cô gái.


Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ trên sông, Công an tỉnh Nghệ An, hạ xuồng để tìm kiếm chị D. 

Người dân đã báo cơ quan chức năng và chụp hình ảnh chiếc xe máy và giấy phép lái xe mang tên NTTD để tìm người thân cho nạn nhân. Hiện người thân đã từ Hà Tĩnh ra cầu Bến Thủy 1 để tổ chức tìm kiếm chị D. dưới sông Lam.

Được biết, thời gian gần đây chị D đam mê mảng thể thao và viết bài cho một tờ báo.


Dưới nắng nóng, cảnh sát đang quần thảo trên sông Lam tìm kiếm chị D. 

Hiện Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ trên sông điều phương tiện, lực lượng đến hiện trường tìm kiếm chị D.

Công tác tìm kiếm cứu nạn đang được diễn ra khẩn trương.

Đ.LAM

Cần Thơ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 16-8

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Theo chỉ thị của UBND TP Cần Thơ, người dân đang cư trú trên địa bàn TP tuyệt đối không được tự ý ra khỏi TP cho đến khi hết thực hiện giãn cách xã hội, trừ trường hợp đặc biệt được chính quyền địa phương cho phép.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục