Nghi sát hại bạn gái rồi lao xe vào ô tô tự sát ở Củ Chi

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 10:51

(PLO)- Kiểm tra phòng trọ của thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông vào ô tô, công an phát hiện bạn gái người này đã chết với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngày 17-4, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM, phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ, điều tra vụ án mạng và tai nạn giao thông trên địa bàn.

Trước đó, tối 16-4, nam tài xế điều khiển xe ô tô bốn chỗ biển số Vĩnh Long trên đường 458 (thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào đầu ô tô.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên trên tử vong tại chỗ, ô tô và xe máy đều bị hư hỏng.

Công an huyện Củ Chi sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Ban đầu, danh tính nam thanh niên tử vong là NTH (32 tuổi, quê Cà Mau).

Khám nghiệm, bước đầu công an ghi nhận trên thi thể H. có nhiều vết đâm. 

Khi công an đến phòng trọ của H. ở xã Hòa Phú thì phát hiện bạn gái là chị N. (25 tuổi, quê Phú Yên) đã tử vong bên trong phòng, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Được biết, H. làm công nhân tại một công ty thuộc khu công nghiệp Đông Nam (huyện Củ Chi). H. và chị N. thuê phòng trọ và sống như vợ chồng một thời gian.

Qua làm việc, công an xác định trước khi xảy ra vụ việc, người thân đã nhận được tin nhắn của H. gửi.

Công an nhận định, H. đã tấn công, sát hại bạn gái rồi tự sát nhưng không chết nên đã chạy xe máy tốc độ cao tông vào ô tô tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục