Nghi phạm sát hại nạn nhân rồi bỏ xác trong nhà nhiều ngày

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 11/9/2018 - 17:34

(PLO)- Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người dân tiến vào căn nhà cuối ngõ kiểm tra thì phát hiện một thi thể đã phân hủy chỉ còn trơ xương.

Chiều 11-9, Đại tá Trương Bá Khánh, Trưởng Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị này vừa phối hợp phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an tỉnh Vĩnh Phúc) bắt được nghi phạm trong vụ giết người rồi bỏ xác trong nhà ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên.

Thông tin ban đầu, nghi phạm không phải người địa phương. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.


Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: FB

Trước đó, người dân sinh sống ở khu vực cuối phố Chiền phát hiện có mùi hôi thối bốc lên từ nhiều ngày nhưng nghĩ rằng nguyên nhân là do mùi phân động vật nên không để ý.

Đến sáng 9-9, thấy mùi bốc ra từ căn nhà nằm trong một con ngõ nên một số người đã vào bên trong kiểm tra. Khi vừa mở cánh cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đã phân hủy, chỉ còn trơ xương nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Một số nhân chứng cho biết thi thể nạn nhân được phát hiện ở phòng trong kín cuối nhà và không có người vào bao giờ.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục