Nghi phạm cướp ngân hàng chỉ mất 8 phút để “biến hình“

An ninh trật tự

Nghi phạm cướp ngân hàng chỉ mất 8 phút để “biến hình“

(PLO)- Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, Lê Lâm Hưng - nghi phạm cướp Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh chỉ mất 8 phút để thay đổi nhận diện và trở về công trường làm việc như mọi ngày.

Bản tin liên quan

Sau khi thực hiện trót lọt vụ cướp lấy đi gần 1,6 tỉ đồng và 35.900 USD tại Ngân hàng Vietcombank, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh thì Hưng chỉ mất thời gian khoảng 8 phút để thay đổi đặc điểm nhận dạng và trở về công trường nơi làm việc. Số tiền trên dùng để trả cá độ bóng đá, cờ bạc.


Thùng tiền đô Hưng cướp giấu tại nơi làm việc bị công an thu giữ.

Về cái áo mặc trong lúc đi cướp và cái túi đựng tiền, Hưng xé nhỏ từng mảnh bỏ ở nhiều thùng rác trong khu nhiệt điện nhằm phi tang mọi vật chứng có liên quan. Đôi giày vẫn còn sử dụng, không thay đổi như mọi ngày đi làm.

Được biết Hưng học kỹ sư điện tại miền Bắc trước khi về làm kỹ sư tại Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, mức lương mỗi tháng khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, cây súng mà Hưng đi cướp chỉ là súng giả. Thực hiện xong, Hưng vứt cây súng ở cầu tàu, cách hiện trường vụ cướp khoảng 8 km, gần nơi làm việc.

Theo người dân địa phương, Hưng có một vợ và hai con, đang thuê nhà sống tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, chỉ cách hiện trường vụ cướp khoảng 400 m, vì vậy rất rành đường đi nước bước cũng như là hoạt động của ngân hàng. Vợ Hưng không hề hay biết hành vi cướp của chồng.

TÍN HUY

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG

Chỉ là súng giả thôi.Chứ nếu là súng thật thì lại thêm cái tội tàng trữ,sử dụng vũ khí quân dụng trái phép và phải gỡ thêm vài cuốn lịch đếm thời gian qua song sắt lao tù khổ ải, tủi nhục

Nhân Quý

Đi dạy 22 năm lương chưa đươc 7 triệu. Trời ơi... Lương 10triệu mà đi cướp. Hic hic ( do cá độ mà ra nông nỗi... Xuân này và nhữn xuân sau... Con không về... )

Đặng Thị Kim Loan

Hoan hô các chiến sỹ Công An Trà Vinh. Chúc các luôn khỏe mạnh để bảo vệ bình yên cho nhân dân

Người Qua Đường

Chuyến này thì "đôi ngã chia ly" rồi em nhé. Không dễ ăn như em tính đâu!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM