Nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang các nạn nhân vụ thảm sát

An ninh trật tự

Nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang các nạn nhân vụ thảm sát

(PLO)- Nghi phạm Nguyễn Hải Dương, người yêu của con gái nạn nhân đã nhiều lần trở lại hiện trường vụ thảm sát.

Bản tin liên quan

Như đã thông tin, 21 giờ 27 tối 10-7, trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết: “Các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, công an tỉnh Bình Phước và công an các địa phương vừa bắt được hai nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ”.

Theo đó, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, công an tỉnh Bình Phước đã bắt một nghi can tên Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991), quê An Giang, nghi can thứ hai tên Vũ Văn Tiến (sinh năm 1991).

Trong đó, nghi can Nguyễn Hải Dương được xác định là người yêu của con gái nạn nhân Lê Văn Mỹ.

Nghi can Tiến bị bắt tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Nghi can Nguyễn Hải Dương bị bắt ngay tại đám tang các nạn nhân gia đình ông Lê Văn Mỹ.


Nghi can Nguyễn Hài Dương. Ảnh: FB

Theo nguồn tin riêng của PV từ một cán bộ tham gia Ban Chuyên án, nghi can Dương đã trở lại hiện trường nhiều lần sau khi gây án.

Qua thu thập các chứng cứ và dấu vết tại hiện trường, các điều tra viên của Bộ Công an, công an tỉnh Bình Phước đã phát hiện nhiều dấu hiệu khả nghi của nghi phạm và theo dõi từng hành động của người này.

Ngày 8-7, cơ quan công an đã áp sát Dương và đưa nghi can này ra khỏi hiện trường về cơ quan điều tra lấy lời khai. Đến ngày 10-7, Dương đã khai một số thông tin ban đầu và nhận là hung thủ tham gia vụ án. Dương khai thêm đồng phạm là Vũ Văn Tiến. Từ đây cơ quan điều tra đã tung lực lượng để phá án.

Ngày 10-7, Cục C45 đã phối hợp cùng Ban Chuyên án bắt nghi phạm Tiến. Hiện nghi phạm này đang được lấy lời khai và di lý từ TP.HCM về Bình Phước để phục vụ công tác điều tra.
Đến gần 23 giờ ngày 10-7, cơ quan công an vẫn đang lấy lời khai của nghi can Tiến.

Theo nguồn tin của PV, nghi can Dương từng có một tiền án. Dương là người yêu của con gái ông Mỹ trong một thời dài và từng có thời gian ở lại nhà ông Mỹ. Gần đây khi hay tin con gái ông Mỹ có người yêu mới nên Dương tìm gặp con ông Mỹ nhiều lần để níu kéo tình cảm. Tuy nhiên Dương bị gia đình ông Mỹ yêu cầu ra về, không được quấy rối.

Vì thù ghét, Dương rủ bạn là Tiến tìm cách trả thù. Dương nói với Tiến là nhà ông Mỹ giàu nên sẽ lấy tiền cướp được chia cho Tiến. Và cả hai lên kế hoạch giết người để trả thù và cướp tài sản.

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

vũ mạnh cộng

Quả thật kính phục các anh công an.

lanlp

Nhân dân đặt lòng tin vào sự mưu trí tai tình của các anh. Nhất định các anh sẽ tìm ra thu phạm. Đúng người đúng tội.

Hoang Anh

Gia đình ông Mỹ vốn phản đối con gái mình qua lại với Dương thì sao có thể cho phép Dương qua lại chơi và còn ở lại nhà ông Mỹ được?
Lại còn cái vụ Dương nói với Tiến nhà ông Mũ giàu nên cướp tài sản chia cho Tiến trong khi nghi phạm chỉ lấy ít tài sản và 4triệu đồng?

Bùi Minh Đông

Chúc mừng các anh công an . Đã xuất sắc phá một vụ trọng án làm nhân dân cả nước thấy ấm lòng .

luongphuoctho

Hung thủ không thể thoát tội trước con mắt của nhà thám tử chuyên nghiệp khi hung thủ có gan trở lại hiện trường nhiều lần.Những tình tiếc bất thường của hung thủ như ánh mắt ,cử chỉ cách đi đứng ,điệu bộ , tay chân.. khó qua được cập mắt chuyên nghiệp của CA hình sự, họ có học qua môn tội phạm học, những biểu hiện trái tự nhiên là bị nghi vấn, vì chỉ có vậy đã cấu thành tội phạm rồi.

Đinh Quang Nam

hai tên để gây án là quá ít. chắc chắn là còn nữa, hy vọng các anh Công An sẽ không bỏ xót một tên tội phạm nào.

đinhhung

mọi ngươi yên tâm ,mọi việc không kết thúc đơn giản ntn.công an vẫn phải điều tra dài dài

builuyen

Từng ơ lại nhà nạn nhân vậy sẽ biết rõ nhà có bao nhieu người

vũ thị hoa

ôi có thế thui mà phải giết đến 6 mạng người có tàn nhẫn quá ko???tên này đúng là kẻ máu lạnh...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM