Nghi mìn nổ trước nhà làm 2 bà cháu thương vong

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Hai, ngày 13/11/2017 - 11:49

(PLO)- Sau tiếng nổ lớn, mọi người chạy lại kiểm tra thì phát hiện bà Dần đã tử vong, còn cháu của bà bị thương.

Sự việc nghiêm trọng nói trên xảy ra lúc 6 giờ sáng 13-11 tại thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.


Nơi xảy ra vụ nổ.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người dân sinh sống tại khu vực nghe thấy một tiếng nổ lớn kèm theo ánh lửa phát ra từ nhà bà Vũ Thị Dần (67 tuổi).

Ngay sau đó, mọi người sinh sống quanh khu vực chạy lại kiểm tra thì phát hiện bà Dần đã tử vong, thi thể không nguyên vẹn. Cháu bà là Hà Dương Quốc Cường (17 tuổi) bị thương nhẹ ở tay và sườn phải.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khi bà Dần cùng cháu Hà Dương Quốc Cường (17 tuổi) ra mở cửa kính và cửa xếp của gia đình thì có tiếng nổ trước cửa nhà. Ngoài thương vong, toàn bộ cửa kính và một số tài sản trong nhà bị hư hỏng. 

Ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP Thái Nguyên, xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục