Nghi mẹ đổ xăng tự tử cùng 3 con nhỏ trong nhà

An ninh trật tự

Nghi mẹ đổ xăng tự tử cùng 3 con nhỏ trong nhà

(PLO)- Trước khi xảy ra vụ cháy, chị Hiên lên Facebook cập nhật dòng trạng thái "Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối” và thay đổi ảnh bìa thành màu đen.

Bản tin liên quan

Chiều 28-7, Cơ quan chức năng huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang làm rõ vụ hỏa hoạn tại gia đình nhà chị Lê Thị Hiên (30 tuổi, trú thôn Hoà Bình, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) và cứu chữa các nạn nhân.


Căn nhà (bên phải), nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: KA

Trước đó, khoảng 13 giờ chiều 28-7, người dân xã Kỳ Thư nghe tiếng nổ phát ra từ nhà chị Hiên. Người dân hốt hoảng chạy đến nhà phá cửa cứu người. 

Tại hiện trường chị Hiên cùng ba con nhỏ đã bị khói đen phủ kín ở tại phòng ngủ. Người dân cùng lực lượng chức năng dập lửa và đưa ba mẹ con ra ngoài, nhưng cháu VLMA (6 tuổi) đã tử vong. Hai con còn lại là VXĐ (4 tuổi) và VLMP (3 tuổi) đều bị bỏng, ngạt khói, bị thương nặng.

Chị Hiên cùng hai con Đ. và P. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công an xã Kỳ Thư và Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt bảo vệ hiện trường và vào cuộc điều tra vụ nổ, cháy nêu trên.

Được biết, khoảng 10 giờ sáng 28-7, chị Hiên lên trang Facebook cập nhật ảnh cá nhân là tấm ảnh chụp bốn mẹ con và viết dòng trạng thái "Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”.

Trên trang Facebook cá nhân này cũng cập nhật ảnh bìa là một màu đen. Chồng chị Hiên hiện đang xuất khẩu lao động làm việc ở nước ngoài.

Nhiều người nghi vấn chị Hiên đổ xăng tự sát cùng ba con.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM