Nghi mâu thuẫn, chồng đâm vợ thấu phổi rồi tự sát

An ninh trật tự

Nghi mâu thuẫn, chồng đâm vợ thấu phổi rồi tự sát

(PLO)- Người dân nghe tiếng kêu thất thanh từ căn nhà vợ chồng trẻ liền chạy đến phát hiện cả hai bị thương. Họ đã đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng người chồng đã tử vong. 

Bản tin liên quan

Trưa nay (17-5), Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đang phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ nghi vấn chồng dùng dao đâm, cứa cổ vợ rồi tự sát.


Cảnh sát đến hiện trường điều tra vụ việc. 

Khoảng 8 giờ 10 phút, người dân ở ngõ 320, phường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh) nghe tiếng kêu thất thanh của chị Nguyễn Thị M. (26 tuổi, nhà ở số 8, ngõ 320). Lúc đó, người dân chạy đến căn nhà trên thì thấy chị M. đang cố vùng chạy ra khỏi nhà với vết thương trên người.

Trong nhà, anh Lê Đăng Toàn (37 tuổi, chồng chị M.) bị thương, nguy kịch, đang nằm trên vũng máu.

Người dân và người thân khẩn trương đưa anh Toàn, chị M. đi cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng, ang Toàn đã tử vong. Còn chị M. được nhập viện cấp cứu trong tình trạng vết đâm thấu phổi, dao cứa vào cổ làm bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Thiếu tá Đậu Minh Anh Tuấn, Trưởng công an phường Hà Huy Tập cùng công an phường đã có mặt chỉ đạo bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên cấp trên.

Theo công an và người dân, nguyên nhân xảy ra vụ việc nghi do mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến việc anh Toàn đâm vợ rồi tự sát. 

Được biết, vợ chồng anh Toàn, chị M. mới cưới nhau chừng hơn một năm nay và chưa có con chung. Anh Toàn công tác ở ngành điện, còn chị M. làm kinh doanh.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM