Nghi có người Trung Quốc chết bất thường ở Bạc Liêu

Trần Vũ
Trần Vũ
Chủ Nhật, ngày 2/2/2020 - 18:11

(PLO)- Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu có báo cáo khẩn về tỉnh thông tin tình nghi xác chết trên sông là của một người Trung Quốc. 

Trưa nay 2-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu có báo cáo nhanh trường hợp một xác chết trôi trên sông nghi là người Trung Quốc. Cơ quan này đề nghị tỉnh có chỉ đạo các Phòng ngoại vụ, Sở Y tế tỉnh phối hợp giải quyết, vì có liên quan yếu tố nước ngoài và cần tiêu độc khử trùng những nơi liên quan tử thi. 


Văn bản báo cáo nhanh của Công an tỉnh Bạc Liêu (CTV).

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa nhận thông tin này từ Cơ quan điều tra Công an huyện Hồng Dân vào lúc 13 giờ 30 trưa nay 2-2-2020. 

Báo cáo từ Công an huyện Hồng Dân nêu rõ, vào 12 giờ 5 phút ngày 2-2-2020, bà Dương Thị Liên, thường trú ấp Ninh Tiến, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đến Công an xã Ninh Quới trình báo sự việc mất tích con rể là người Trung Quốc

Theo bà Liên, con rể bà là YOU NIANWU, sinh 28-9-1984, ngụ Phúc Kiến, Trung Quốc, nhập cảnh về Việt Nam vào ngày 22-1-2020 cùng vợ con là con gái và cháu ngoại bà Liên. 

Tuy nhiên, vào chiều 1-2-2020 thì con rể bà mất tích không rõ đi đâu. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm và tìm được thi thể nghi là của YOU NIANWU, nổi trên Kinh Sáng Le Le thuộc ấp Ninh Tiến, cách nhà bà Liên 1 km. 

Từ những thông tin này, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo Phòng ngoại vụ liên hệ với lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam cử người phối hợp để tiến hành xác minh, điều tra, khám nghiệm tử thi, làm rõ sự vụ. Đồng thời chỉ đạo Sở Y tế, Bệnh viện tỉnh Bạc Liêu giúp tiêu độc, khử trùng, bảo quản lạnh tử thi để phục vụ công tác điều tra. 

Trần Vũ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục