Nghi cha sát hại 2 con ở Vũng Tàu đã tự tử ở Đắk Nông

T.KHÁNH
T.KHÁNH
Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 - 14:46

(PLO)- Trong khi công an truy tìm Nguyễn Trường Quân thì nhận thông tin một người chết ở Đắk Nông trong tư thế treo cổ có nhân dạng giống Quân.

Chiều 15-11, công an đang xác minh về trường hợp một người chết trong tư thế treo cổ ở Nghĩa trang xã Nhân Cơ, huyện Đăk R'lấp (Đắk Nông) không giấy tờ tùy thân.

Theo một nguồn tin, người này có nhân dạng rất giống Nguyễn Trường Quân, nghi can sát hại hai con ruột của mình ở Bà Rịa-Vũng Tàu.

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 14-11, người dân đi biển tại khu vực đường Hạ Long, đoạn gần quán bar Ngọc Trai Đen phát hiện một balô bộ đội sát bờ biển. Khi kiểm tra trong balô, người dân bàng hoàng khi thấy thi thể một bé trai (10 tháng tuổi - PV) đã tử vong. Lập tức vụ việc được báo với cơ quan công an để điều tra làm rõ. Trong khoảng thời gian này phía công an nhận được thông tin từ một gia đình ở huyện Xuyên Mộc tìm con.

Cháu bé được xác định là con trai gia đình này, mới 10 tháng tuổi. Bé được cha đưa đi từ sáng cùng với chị của bé hơn hai tuổi.

Khi vụ việc chưa hết bàng hoàng thì đến 18 giờ chiều cùng ngày, người dân đi tắm biển đã vớt được thi thể một bé gái tại khu vực cách vị trí tìm thấy thi thể bé trai không xa. Nhanh chóng xác định đây là chị của bé trai đã tìm thấy trước đó.

Qua khám nghiệm ban đầu, công an xác định hai cháu bé chết do bị ngạt nước.

Theo thông tin ban đầu, người cha có nhắn tin lại với gia đình việc buồn giận vợ nên đưa các con đi xuống Vũng Tàu. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết hai con của mình.

Suốt từ chiều 14-11, công an truy tìm Quân…

T.KHÁNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục