Nghi can hiếp dâm, cướp vé số bé 8 tuổi bị bắt

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 - 18:37

(PLO)- Sau thời gian lẩn trốn, nghi phạm hiếp dâm, cướp vé số bé gái tám tuổi ở Phú Quốc đã bị bắt.

Ngày 12-11, nguồn tin của PLO cho biết: Công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vừa bắt được nghi can hiếp dâm, cướp vé số của bé gái tám tuổi.

Người này tên Nguyễn Văn Hải (37 tuổi), bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc. Hiện công an đang lấy lời khai của Hải.


Nghi can Nguyễn Văn Hải tại cơ quan công an

Như PLO đã thông tin, Khoảng 20 giờ ngày 29-10, bé NTMT (tám tuổi) trong lúc đang bán vé số trên đường Mạc Cửu (thị trấn Dương Đông) thì có một người nói rằng đã trúng năm tờ vé số giải đặc biệt và muốn gặp gia đình bé để cho tiền. Dù có chút hoài nghi nhưng sau đó bé T. vẫn lên xe cho người này chở về nhà.

Khi đến khu vực rừng cây (đoạn gần Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc), kẻ này đã thực hiện hành vi đồi bại rồi cướp hết vé số của bé (tổng trị giá khoảng 1 triệu đồng).

Sau đó bé T. đã đến nhà người dân gần đó. Thấy trên người bé T. chảy nhiều máu, người này đã báo Công an xã Dương Tơ, đồng thời đưa đến trung tâm y tế...

CHÂU ANH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục