Nghi can đốt phòng trọ khiến bốn người bỏng bị bắt

Thứ Sáu, ngày 1/8/2014 - 09:51

Bực tức vì bị đánh gãy răng, Phong đã rủ bạn đi mua xăng đổ vào phòng trọ của đối thủ đốt khiến bốn người bị bỏng.

Ngày 31-7, Công thị xã Thuận An (Bình Dương) vừa bàn giao hai nghi can là Trần Sỹ Đang (28 tuổi) và Đỗ Văn Phong (18 tuổi, cùng quê Kiên Giang) lên công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi Giết người.

Bốn ngày trước, Đang, Phong và Tuyết đến khu nhà trọ ở khu phố 4 (phường An Phú, thị xã Thuận An) chơi. Tới đây, Phong ghé sang phòng trọ của Trần Văn Lượm (28 tuổi, quê Kiên Giang) để đánh bài ăn tiền. Vì thua 20.000 đồng không có tiền trả, nam thanh niên 18 tuổi hỏi mượn tiền của Tuyết nên hai người xảy ra cãi vã nhau.

Thấy vậy bà Xuân (mẹ của Lượm) chạy đến can ngăn và yêu cầu hai người không lớn tiếng đã bị Phong cự cãi. Tưởng Phong đánh mẹ mình nên Lượm xông đánh gãy răng Phong. Nạn nhân ra về và rủ Đang đi trả thù.

Khoảng 23h cùng ngày, Phong cùng Đang đi mua 40.000 đồng tiền xăng rồi đến phòng trọ của Lượm tưới xăng, châm lửa đốt. Hậu quả vụ việc, Lượm bị bỏng nặng phải nhập viện Chợ Rẫy cấp cứu, 3 người thân của anh này bị bỏng nhẹ.

Sau một ngày gây án, công an thị xã Thuận An bắt Đang và Phong. 

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục