Nghi can đánh chết công an viên Hóc Môn bị tâm thần

An ninh trật tự

Nghi can đánh chết công an viên Hóc Môn bị tâm thần

(PLO)- Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết nghi can tâm thần đánh chết công an viên xã Bà Điểm đang uống thuốc điều trị bệnh tâm thần phân liệt.

Bản tin liên quan

Ngày 2-12, Công an huyện Hóc Môn cho biết đã bàn giao Trương Vũ Minh Sang (28 tuổi, ngụ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Sang là người đã dùng gậy gỗ đánh công an viên Đặng Duy Th. (36 tuổi, ngụ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) khiến người này tử vong.


Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ công an viên xã Bà Điểm bị đánh tử vong. Ảnh: HT

Theo Công an huyện Hóc Môn, Sang là người bị tâm thần phân liệt, từng được điều trị từ năm 2005 và uống thuốc tới nay. “Tuy nhiên, khoảng một tuần nay Sang không chịu uống thuốc. Đây có thể là nguyên nhân khiến người này lên cơn và gây án mạng” - một cán bộ điều tra nói.

Kết quả khám nghiệm cho thấy anh Th. bị đa chấn thương, trong đó nguyên nhân tử vong là chấn thương sọ não.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó, anh Th. chạy xe trên đường Nguyễn Thị Huê (ấp Đông Lân, xã Bà Điểm) ngang ngôi nhà Sang đang ở. Bất ngờ thanh niên từ trong nhà lao ra dùng gậy gỗ tấn công khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Th. Không qua khỏi.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Quả đúng như tôi nghĩ và đã comment ngày hôm qua, nhưng không thấy quý báo đăng. Hung thủ này chì có thể là bị bệnh tâm thần! Tôi cũng đã từng bị một tên tâm thần đánh một cục đá vào người! Hú hồn. May mà không sao! Theo tôi thấy, hiện nay có không ít những người tâm thần đi lêu lỏng ngoài đường, không ai quản lý nổi! Tiềm ẩn không ít rủi ro cho người.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM