Nghi can bắn người ở Tân Phú với giá 300 triệu

An ninh trật tự

Nghi can bắn người ở Tân Phú với giá 300 triệu

(PLO)- Công an quận Tân Phú, TP.HCM bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Phong (30 tuổi) trọng thương; người này khai được thuê mướn.

Bản tin liên quan

Ngày 21-3, một nguồn tin cho biết Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vừa bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú) bị thương.
Người bắn được xác định tên là Quang (khoảng 30 tuổi). Người này khai được một nam thanh niên thuê bắn anh Phong.


Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra làm rõ vụ án. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Qua truy xét, bước đầu nam thanh niên thuê Quang bắn người khai là được một phụ nữ thuê và người này thuê lại Quang với giá 300 triệu đồng.

Quang khai khẩu súng được sử dụng để bắn người là súng ru lô tự chế, mua ở Hải Phòng. Tối 14-3, qua theo dõi, Quang phát hiện anh Phong đi về ngôi nhà trên đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Khi anh Phong đang loay hoay mở cửa thì Quang tiếp cận bắn nhiều phát súng, trong đó trúng anh Phong ba phát khiến anh này gục tại chỗ.
Hung thủ sau đó điều khiển chiếc xe tay ga màu trắng lao ra đường tẩu thoát. Theo lời khai, Quang chạy đến cầu Sài Gòn thì vất bỏ khẩu súng.
Qua truy xét, Đội Hình sự Công an quận Tân Phú đã bắt được Quang và truy xét những người có liên quan.

Theo những người hàng xóm, anh Phong là người hiền lành, dễ gần, nam thanh niên này đang là sinh viên năm hai một trường đại học và sống cùng mẹ với anh trai tại căn nhà trên.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nguyen van chien

Len su theo phap luan dung nguoi dung toi danh chu cung ko len phan set theo nhiu nguoi dan phan lo vi ai cung co sai lam chi vi dong tien lam che mat thoi minh la nguoi nguoi ta cung la nguoi cung dong loai moi nhau ca su lam sao cho dung toi thoi

hau nguyen nhu

Nên tử hình với những đối tượng này. May mắn nạn nhân không bị ghim viên đạn vào đầu. Chứ cứ án tù vài năm mà lấy được 300tr thì nhều tên côn đồ cũng liều mạng làm như vậy. Pháp luật nên mạnh tay. ( ý kiến cá nhân)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM