Nghi bắt cóc, người đàn ông bị đánh nhập viện

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Ba, ngày 20/2/2018 - 15:22

(PLO)- Do nghi ngờ người đàn ông bắt cóc một bé gái, người dân trong khu vực đã đánh đập nạn nhân khiến phải nhập viện.

Ngày 20-2, Công an tỉnh Hà Nam đã chính thức thông tin liên quan đến vụ việc một nữ sinh 14 tuổi nghi bị bắt cóc khi đang bán bóng bay, gây xôn xao dư luận hai ngày qua.

Qua điều tra, công an xác định không có vụ việc bắt cóc nào như thông tin trên mạng xã hội lan truyền.


Nội dung vụ việc đăng tải trên Facebook

Trước đó, Facebook đăng tải một loạt hình ảnh kèm theo thông tin về vụ việc nghi bắt cóc xảy ra vào ngày 19-2, tại xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, cháu Trần Thị M. (14 tuổi) đang bán bóng bay cùng em gái. Lúc này, anh Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, trú tại Duy Tiên, Hà Nam) đến quán hỏi mua một quả bóng bay hình con chó nhưng M. nói đã bán hết rồi, đồng thời cho biết có biết chỗ bán loại bóng này.

Anh Tuấn nhờ cháu M. lấy xe đi mua hộ nhưng cháu không biết đi xe máy. Do đó, anh Tuấn đã nhờ cháu M. dẫn đường và chở đến xã Chính Lý mua nhưng không có nên tiếp tục đi thị trấn Vĩnh Trụ tìm mua.

Trong thời gian này, gia đình cháu Trần Thị M. không thấy con đâu, xem camera thấy cháu đi cùng một người lạ mặt, nghi cháu bị bắt cóc nên đã đưa thông tin lên Facebook, báo cáo chính quyền địa phương và tổ chức đi tìm cháu M.


Anh Tuấn bị người dân đánh nhập viện

Đến khoảng 19 giờ, anh Tuấn chở cháu M. về gần đến địa bàn xã Hợp Lý thì có người nhìn thấy nên đã yêu cầu anh Tuấn chở cháu M. về trụ sở UBND xã để làm rõ vụ việc. Tại đây anh Tuấn bị người dân bức xúc đánh bị thương.

Toàn bộ sự việc đã được một số tài khoản Facebook đăng tải lên mạng xã hội này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tập trung giải quyết.

Qua lấy lời khai của cháu Trần Thị M. (có sự chứng kiến của gia đình) và một số người liên quan, ban đầu xác định không phải nữ sinh này bị bắt cóc.

Cháu M. khẳng định trong thời gian anh Tuấn đưa đi mua bóng bay không bị đe dọa hoặc bị xâm hại gì.

Công an tỉnh Hà Nam đã đưa anh Tuấn đi BV đa khoa tỉnh Hà Nam điều trị và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục