Nghi án thanh niên có vợ, 2 con hiếp dâm cháu bé 3 tuổi

An ninh trật tự

Nghi án thanh niên có vợ, 2 con hiếp dâm cháu bé 3 tuổi

(PLO)- Sau khi đi uống rượu về, T. nhìn thấy cháu M. là hàng xóm sang chơi, lúc này T. đã bế cháu M. vào buồng tắm để thực hiện hành vi đồi bại.

Bản tin liên quan

Sáng nay (15-12), trao đổi với Pháp Luật TP. HCM, ông Hạnh, Phó Trưởng Công an xã Đồng Quế (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 5-11 nhưng đến hôm qua (14-12) gia đình cháu M. mới đến trình báo.

Ông Hạnh thông tin, theo lời kể của gia đình, trưa 5-11, cháu M. (ba tuổi), trú thôn Đồng Mùi (xã Đồng Quế) sang nhà hàng xóm là nhà Đào Quang T. (32 tuổi) trú cùng thôn để chơi.

Lúc này, sau khi đi uống rượu về đến nhà thấy cháu M. đang chơi ở đó. T. đã bế cháu vào trong buồng tắm và thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Sự việc được vỡ lở khi cháu M. về nhà kể lại chuyện cho gia đình biết. Đến hôm qua (14-12), gia đình cháu M. mới có đơn trình báo lên Công an xã Đồng Quế.

Công an xã Đồng Quế đã báo cáo với Công an huyện Sông Lô. Sau đó Công an huyện Sông Lô đã mời T. về trụ sở công an huyện làm việc.

“Về nội dung anh T. có nhận những hành vi trên hay không phía xã không nắm được vì công an huyện thụ lý hồ sơ. Hiện tại sức khỏe, tâm lý của cháu M. đã ổn định” - ông Hạnh thông tin.

MAI HƯƠNG

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Nếu đúng như lời bé nói. Nghi can Đào Quang T. (32 tuổi) quá thú tính. Tên Quang mà bị kết án hắn khó sống nổi với bạn tù. Bé 3 tuổi biết gì mà tên Quang hiếp dâm? May mắn bé không sao.

tdh

Cháu 3 tuổi không nói sai đâu. Không biết đã làm gì nhưng hành động như thế thì nên truy cứu trách nhiệm hình sự. Bỏ tù.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM