Nghi án hướng dẫn viên Trung Quốc 'dỏm' đánh vợ

An ninh trật tự

Nghi án hướng dẫn viên Trung Quốc 'dỏm' đánh vợ

(PLO)- Thấy chồng mình là hướng dẫn viên Trung Quốc không có giấy phép hành nghề, chị Mai Anh đã từ chối hỗ trợ trong công việc nên bị người này hành hung.

 

Bản tin liên quan

Ngày 21-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã nhận được trình báo của chị Phi Thị Mai Anh (26 tuổi; trú tại Vạn Ninh; tạm trú số 136 Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) về việc bị chồng là hướng dẫn viên Trung Quốc bạo hành.
Được biết chị Mai Anh đã kết hôn cùng Jin Rui (28 tuổi; quốc tịch Trung Quốc; số hộ chiếu E20899068) được một thời gian. Trong thời gian này, Jin Rui làm nghề hướng dẫn viên du lịch nhưng không có giấy phép hành nghề.
Hằng ngày, Jin Rui bắt chị Mai Anh thuê thuyền đưa khách Trung Quốc đi du lịch. Tuy nhiên, chị Mai Anh thấy việc trên là vi phạm pháp luật nên không thực hiện. Do đó, Jin Rui liên tục đánh đập chị.
Đến ngày 19-7, Jin Rui tiếp tục đánh chị Mai Anh và đòi ly hôn nhưng chị không đồng ý. Chị Mai Anh đòi phân chia tài sản (khoảng 200 triệu đồng trong tài khoản của Jin Rui) nhưng ông Jin Rui không chấp nhận và tiếp tục bạo hành chị.
Hiện Công an TP Nha Trang đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

HỒNG TRÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM