Nghi án hiếp dâm, giết bé gái 10 tuổi

An ninh trật tự
(PL)- Sáng 29-7, một người dân phát hiện thi thể một bé gái trong tư thế lõa thể nổi trên mặt hồ tại ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng (huyện Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Bản tin liên quan

 

Nạn nhân được xác định là cháu PNMT (10 tuổi, ngụ xã Phước Hưng). Cháu T. được gia đình thông báo mất tích từ chiều 27-7.

Bà Nguyễn Thị Giàu - bà ngoại của T. cho biết cháu ở cùng vợ chồng bà, còn mẹ T. đi làm tại thị trấn Long Hải. Chiều 27-7, T. xin phép bà cùng bạn bè trong xóm trọ đi chơi. Đến tối không thấy T. về nên gia đình cùng hàng xóm đổ xô đi tìm khắp nơi. Đến sáng 29-7 thì gia đình bà Giàu nhận được hung tin, bà lên nhận diện đúng là cháu T. Bộ quần áo T. mặc khi rời khỏi nhà được treo trên một cành cây gần đó. Trên người T. vẫn còn nguyên đôi bông tai, một chiếc nhẫn bằng vàng. Hàng xóm nhận định T. chưa bao giờ đi chơi xa như vậy. Theo một số bạn bè của T., hôm đó T. có đến chơi ở tiệm Internet gần nhà nhưng sau đó T. ra về trước.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang khẩn trương điều tra, xác minh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

T.KHÁNH - N.NGÂN

BÌNH LUẬN

linh

Trong thời gian qua có rất nhiều vụ đáng thương xẩy ra nguyên nhân xâu xa do giáo dục ý thức tuân thủ pháp luật và đào tạo kỹ năng sống của người dân còn yếu kém, có những vụ chỉ do thiếu hiểu biết mà hậu quả thì khôn lường

Van Nguyen

Kẻ nào gây ra tội ác như thế, phát hiện được thì phải xử lý nghiêm

Lê Minh Ngọc

Nhà nước ta phải xem lại các nội dung và thời gian hoạt động của các tiệm Net. Xã hội và cha mẹ đã và đang khổ sở với các trò chơi này lắm rồi ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM