Nghi án giết người tình rồi tự tử

Thứ Hai, ngày 16/6/2014 - 05:00

(PL)- Ngày 15-6, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ gần khu vực cầu vượt Hòa Cầm.

 

Nạn nhân được xác định là ông NMQ (ngụ Điện Bàn, Quảng Nam) và bà NTLD (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

Theo lời chủ nhà trọ, trưa 14-6, ông Q. chở bà D. cùng hành lý đến thuê trọ. Khoảng 23 giờ cùng ngày, mọi người trong dãy trọ đang ngủ thì nghe tiếng kêu la. Chủ nhà trọ chạy đến thấy bà D. nằm úp trên giường với nhiều vết dao, gục bên vũng máu, thở thoi thóp. Còn ông Q. nằm ngửa dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết đâm. Khi xe cứu thương đến thì ông Q. đã tử vong trước đó, bà D. cũng tắt thở trên đường cấp cứu. Theo nhận định ban đầu, có thể do hai người mâu thuẫn chuyện tình cảm. Được biết ông Q. đã có gia đình và bà D. đã ly dị chồng, sống với nhau như vợ chồng.

LỆ THỦY

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton: Xử lý sao?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra xe khách chạy theo hướng Bắc - Nam đã phát hiện bốn người Trung Quốc ẩn nấp trong thùng carton. Lực lượng Công an yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra, thì phát hiện trong một thùng carton có bốn người Trung Quốc ẩn nấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục