Nghi án dùng súng cướp ngân hàng ở Tân Phú

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 4/7/2019 - 20:19

(PLO)- Nam thanh niên được cho là cầm vật giống súng tháo chạy ra khỏi ngân hàng trên đường Lũy Bán Bích (quận Tân Phú, TP.HCM) trong vụ cướp bất thành.

Đến cuối giờ chiều 4-7, Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang lấy lời khai, khám nghiệm tại một ngân hàng ở số 175 đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để truy xét nam thanh niên được cho cầm vật giống súng xông vào ngân hàng rồi tháo chạy.


Công an lấy lời khai, điều tra truy xét vụ việc. Ảnh NT.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một nam thanh niên cầm vật giống súng vào ngân hàng nói trên hét lớn “cướp”.

Tuy nhiên, bảo vệ nhanh tay nhấn chuông báo động khiến người này hốt hoảng tháo chạy.

Sự việc xảy ra trong ít phút, nam thanh niên được cho là chạy xe máy về hướng vòng xoay Phú Lâm, chưa lấy được tài sản gì.  

Một lãnh đạo ngân hàng nói trên nói đây không phải cướp. Trong khi lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân xác nhận mình nắm bắt thông tin rằng, chiều cùng ngày, có nam thanh niên nghi cầm súng xông vào khu vực ngân hàng. “Tuy nhiên, chưa xác định đây có phải là súng và cướp ngân hàng hay không. Công an hiện đang tích cực xác minh, truy xét” – người này nói.

Chiều cùng ngày, Công an quận Tân Phú chưa cung cấp một thông tin nào có liên quan về vụ việc.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục