Nghi án cụ bà 80 tuổi bị sát hại khi ở nhà một mình

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 30/10/2018 - 21:14

(PLO)- Công an đang ráo riết truy tìm nghi phạm ra tay sát hại cụ bà 80 tuổi khi nạn nhân ở nhà một mình.

Tối 30-10, một nguồn tin cho biết địa bàn thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng vừa xảy ra vụ án mạng khiến một cụ bà tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là cụ M. (80 tuổi, người địa phương).


Thị trấn Tà Lùng (Phục Hòa, Cao Bằng) nằm sát biên giới. Ảnh: Google Map

Thông tin ban đầu, ngày 27-10, khi cụ M. ở nhà một mình đã bị kẻ gian lẻn vào sát hại rồi nhanh chân bỏ trốn. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo các thủ tục mai táng.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho hay qua điều tra ban đầu, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ án. Tuy nhiên, người này đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương.

Mấy ngày qua, Công an tỉnh Cao Bằng cùng các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt nghi phạm. Do khu vực xảy ra vụ án nằm trên địa bàn biên giới nên công tác truy bắt đang gặp nhiều khó khăn.

Kết quả xác minh ban đầu cũng cho thấy nạn nhân sống một mình và thường mang theo bên người số tiền khoảng 17 triệu đồng. Sau khi xảy ra vụ án, số tiền này đã biến mất.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP Thủ Đức gỡ phong tỏa 5 phường

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID0-19 TP Thủ Đức gỡ phong tỏa 5 phường từ 18 giờ ngày 30-7 và như vậy, TP.Thủ Đức không còn phường nào bị phong tỏa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục