Nghi án chồng đâm chết vợ rồi tự sát

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 4/4/2019 - 19:41

(PLO)- Nghe tiếng kêu cứu, người hàng xóm chạy qua thì phát hiện vợ chồng ông Hoàng đã gục trên vũng máu.

Đến tối ngày 4-4, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận Bình Tân điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng hô hoán tại dãy trọ trong con hẻm 730, đường Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) nên chạy tới. Đến nơi, người dân phát hiện bà Lê Thục Nghi (44 tuổi) và chồng là Nguyễn Văn Hoàng (49 tuổi) nằm gục trên nền nhà.


Hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa, phục vụ công tác khám nghiệm. Ảnh HT.

Khi kiểm tra, người dân phát hiện bà Nghi đã tử vong, ông Hoàng bị thương ở ngực đang trong trạng thái nguy kịch nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu nguyên nhân được xác định là do ông Hoàng đâm vợ rồi tự sát.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục