Nghe vợ bị sàm sỡ, dùng súng tự chế bắn bạn

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 13:47

(PLO)- Sau khi nghe vợ kể gã bạn đến nhà chơi có ý định sàm sỡ mình, anh chồng đánh đuổi bạn đi nhưng sau đó người bạn quay lại dùng súng bắn 2 phát vào anh chồng. 

Ngày 22-6, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự Dương Bảo Anh (40 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 19-6, Bảo Anh đến nhà của anh NAT (xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) chơi thì thấy chị LN là vợ của T đang nằm ngủ nên nảy sinh ý định sàm sỡ. Tuy nhiên chị N đã tri hô, đuổi Bảo Anh về.


Nghi can Bảo Anh tại cơ quan công an. Ảnh: AX. 

Sau khi nghe chị N kể lại sự việc cho chồng biết thì anh T đã đến nhà của Bảo Anh để hỏi rõ sự việc nhưng Bảo Anh không thừa nhận.

Đến chiều cùng ngày Bảo Anh tiếp tục đến nhà anh T thì bị anh này dùng gậy sắt đánh đuổi. Sau đó, Bảo Anh về nhà lấy 1 khẩu súng hơi tự chế, bắn đạn chì mua trước đó qua mạng xã hội quay lại nhà anh T.

Tại đây, Bảo Anh đã bắn 2 phát trúng tay phải và hông sau bên trái của anh T gây thương tích rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc đã vào cuộc và đến 23 giờ cùng ngày thì bắt được đối tượng, thu giữ tang vật gây án.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục