Ngạt khí máy phát điện, hai anh em ruột cùng tử vong

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Bảy, ngày 17/9/2016 - 15:02

(PLO)- Trong số sáu nạn nhân được đưa đi cấp cứu thì ba người đã tử vong, trong đó có hai nạn nhân là anh em ruột.

Liên quan đến vụ ngạt khí máy phát điện nghiêm trọng, khiến sáu người nguy kịch vừa xảy ra trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội), ba trong số sáu nạn nhân đã tử vong.

Theo đó, các nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Thị Vui (43 tuổi, trú tại Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (22 tuổi) cùng em trai là Bùi Văn Hoàng (16 tuổi, cùng trú tại Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An).

Ba nạn nhân còn lại là Lưu Thị Nhung (16 tuổi), Đậu Thị Hằng (19 tuổi) và Trần Văn Sáng (18 tuổi); đều được cấp cứu tại BV Đa khoa Đức Giang.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Ông Nguyễn Xuân Vị, Trưởng Công an xã Ninh Hiệp, cho biết ngay khi nhận được thông tin từ người dân, lực lượng công an xã đã xuống hiện trường, phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, trong quá trình đưa đi cấp cứu ba người đã tử vong.

Theo vị này, nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định là do ngạt khí máy phát điện.

Hiện tại, lực lượng Công an huyện Gia Lâm vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra rõ nguyên nhân.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 6 giờ sáng nay (17-9), tại khu vực xóm 3, xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra một vụ ngạt khí vô cùng nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cả sáu công nhân trong một căn nhà bất tỉnh. Ngay lập tức các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Đức Giang.

Được biết, sáu nạn nhân đều là công nhân làm thuê cho một cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp. Đêm 16-9, trên địa bàn xã Ninh Hiệp mất điện nên những công nhân này đã dùng máy nổ phát điện để ngủ.

Đến sáng nay, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc như ngày thường, chủ cửa hàng đã vào tìm thì tá hỏa phát hiện sáu người đang bất tỉnh.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục