'Ngáo đá', vác dao đâm chết bạn nhậu bởi tưởng là Bin Laden

An ninh trật tự

'Ngáo đá', vác dao đâm chết bạn nhậu bởi tưởng là Bin Laden

Trong cơn "ngáo đá", tưởng bạn nhậu ngồi chén chú chén anh với mình tối hôm trước là... Bin Laden, Vũ Huy Hải đã vác dao tới nhà, gọi cửa vào sáng sớm hôm sau rồi đâm chết.

Bản tin liên quan

Nghi phạm Vũ Huy Hải - Ảnh hồ sơ

Nghi phạm Vũ Huy Hải - Ảnh hồ sơ

Sáng nay 8-10, tin từ Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết lực lượng công an đã bắt giữ Vũ Huy Hải (SN 1984, trú tại tổ 8, khu 6, phường Hồng Hà, TP Hạ Long) để điều tra về hành vi giết người.

Vũ Huy Hải là nghi phạm đã dùng dao đâm chết ông Dương Văn Minh (SN 1963), tạm trú tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long.

Trước đó, vào hồi 5 giờ 10 phút ngày 4-10, khi ông Minh đang nghỉ trong nhà thì có tiếng người gọi cửa. Khi ông Minh vừa mở cửa liền bị 1 thanh niên dùng dao đâm vào ngực và tử vong trên đường cấp cứu. Sau khi gây án, thủ phạm đã lập tức bỏ trốn.

Quá trình xác minh, điều tra, khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an nhanh chóng xác định được đối tượng gây án là Vũ Huy Hải.

Theo tài liệu điều tra, vào khuy ngày 3-10, Hải và ông Minh còn ngồi uống rượu với nhau và giữa hai người không xảy ra mâu thuẫn gì. Vào thời điểm gây án, Vũ Văn Hải có biểu hiện bị “ngáo đá”.

Đại tá Lê Duy Tuấn, Trưởng Công an TP Hạ Long, cho biết bước đầu Hải đã thú nhận hành vi đâm chết ông Minh. Theo đại tá Tuấn, cũng theo khai nhận của Hải, nghi phạm này đâm chết ông Minh bởi trong lúc "ngáo đá" tưởng ông Minh là Bin Laden nên vác dao tới đâm chết.

Theo Trọng Đức (NLĐO)

BÌNH LUẬN

VAN DA

Chuyện này tôi đang dịch sang tiếng A rập cho thế giới đọc cho vui . Bin La Đen ơ dưới đáy đại dương cũng Nhức đầu !!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM