'Ngáo đá' khỏa thân làm náo loạn BV Đồng Nai

An ninh trật tự

'Ngáo đá' khỏa thân làm náo loạn BV Đồng Nai

(PLO)- Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" trèo ra ngoài lan can của tầng 10 BV đa khoa Đồng Nai gào thét khiến mọi người một phen hoảng hốt. 

Bản tin liên quan

 Clip: 'Ngáo đá' khỏa thân đang làm náo loạn BV Đồng Nai.

Vào khoảng 12 giờ ngày 17-5, một thanh niên đi vào BV đa khoa Đồng Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi lên tầng 10 của khu A đứng bên ngoài lan can rồi cởi hết quần áo gào thét, có biểu hiện bị “ngáo đá”.


Nam thanh niên đứng ngoài lan can của lầu 10 BV đa khoa Đồng Nai. Ảnh: VH

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ cứu nạn PCCC tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để giải cứu.

Tuy nhiên, nam thanh niên này đứng ngoài lan can ở vị trí góc của khu nhà nên việc tiếp cận để giải cứu vô cùng khó khăn.


Nam thanh niên trong tình trạng khỏa thân đứng cheo leo ngoài lan can BV.

Hơn một giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ vẫn đang thuyết phục người này. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn không chịu đi vào và thách thức sẽ nhảy.

Theo quan sát của PV, nam thanh niên ở trần, trên mình có rất nhiều hình xăm trổ. Vì tầng trệt dãy nhà A là khu cấp cứu nhưng vì xảy ra sự việc trên nên khu vực này đang phong tỏa để phục vụ công tác giải cứu nam thanh niên.

Sau nhiều giờ được cảnh sát thuyết phục, nam thanh niên đã đi vào lan can. Lực lượng chức năng liền lao vào không chế, dẫn giải về công an phường để làm rõ.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

nguyen van trung

Cái này ông Du Te giải quyết không quá 5 giây an toàn cho lực lượng! Có lẻ ông Du Te không cần tiền và nhà lầu xe hơi

Đỗ mạnhTuấn

Anh ấy muốn đi về nơi rất xa, trc sau gì cũng đến đó thôi!

hà văn tín

Không liên quan: 1 lỗi thiết kế gây mất an toàn thường thấy: Lan can ban công có các thanh ngang. Trẻ em rất dễ trèo qua, dẫn đến tai nạn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM