'Ngáo đá' đốt nhà bố mẹ đẻ giữa đêm khuya

Thứ Ba, ngày 30/9/2014 - 09:44

Vào khoảng 11 giờ đêm 28-9, con trai của bà là Nguyễn Trần Anh Triết (SN 1992) sau khi đi chơi về đã có hành vi đập phá toàn bộ đồ đạc, chửi bới và đe dọa sẽ đốt nhà…

Sáng 29-9, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông, phối hợp với Công an thị xã Gia Nghĩa và Viện kiểm sát nhân dân thị xã, khám nghiệm trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà của bà Phan Thị Tiểu My (SN1958), trú tại thôn Nam Rạ, xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa.

Theo tường trình của bà My, vào khoảng 11 giờ đêm 28-9, con trai của bà là Nguyễn Trần Anh Triết (SN 1992) sau khi đi chơi về đã có hành vi đập phá toàn bộ đồ đạc, chửi bới và đe dọa sẽ đốt nhà.

Đến 2 giờ sáng 29-9, bà My cùng chồng là ông Nguyễn Trần Phúc đang ngủ ở gác trên của căn nhà thì nghe tiếng nổ lép bép cùng khói bóc lên ở căn gác dưới. Bà My và ông Phúc liền mở chửa chạy xuống thì tá hỏa phát hiện ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội, bao trùm căn nhà nên tri hô mọi người đến hỗ trợ.

Tuy nhiên do căn nhà hai gác làm bằng gỗ, chứa nhiều chất dễ gây cháy, vụ việc lại xảy ra giữa đêm khuya vắng, nên chỉ trong vòng hơn một giờ đồng hồ, căn nhà cùng toàn bộ tài sản trong gia đình như ti vi, xe máy, tủ lạnh… cùng nhiều tài sản giá trị khác, đã bị ngọn lửa thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.

Căn nhà của bà My bị thiêu rụi hoàn toàn
Căn nhà của bà My bị thiêu rụi hoàn toàn
Đối tượng Nguyễn Tần Anh Triết bị khống chế, bắt giữ
Đối tượng Nguyễn Tần Anh Triết bị khống chế, bắt giữ

Nhận được tin báo, Công an thị xã Gia Nghĩa đã bắt giữ Nguyễn Trần Anh Triết để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu cơ quan công an nhận định, có khả năng do đối tượng sử dụng ma túy đá quá liều, sốc thuốc, và bị ảo giác không kiểm soát được hành vi, nên đã phóng hỏa đốt nhà.

Được biết, Nguyễn Trần Anh Triết là sinh viên trường Trung cấp địa chính ở TP.HCM, vừa mới ra trường nhưng chưa xin được việc làm.

Theo Quỳnh Hiển (An ninh thủ đô)

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục