Ngang nhiên dàn cảnh trộm xe ngay giữa chợ

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Tư, ngày 16/3/2016 - 12:09

(PLO)- Dựng xe sát lề đường, chủ xe đứng cạnh mua trái cây nhưng bọn trộm vẫn ngang nhiên dàn cảnh cướp xe ngay giữa trưa. 

Khoảng 11 giờ 20 phút trưa nay (16-3), một người phụ nữ trong khi đang đứng mua trái cây ở một khu chợ nhỏ trên đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã bị mất chiếc xe hiệu Wave màu vàng. 


Không ai kịp thời ngăn chặn hành vi xấu của bọn cướp vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh, không trở tay kịp. ẢNH: THANH TUYỀN

Chị Lan (người bán trái cây cho người phụ nữ bị mất xe) kể: "Chị đó vào tiệm mua trái cây, dựng xe ngay một bên và ngồi trên xe. Lúc đưa tiền xong chị bước xuống lấy tiền thối, vừa quay ra thì thấy chiếc xe vọt chạy. Một người thanh niên đã điều khiển chiếc xe của chị chạy mất".


Nhiều người dân ở đây chỉ ngao ngán lắc đầu trước sự lộng hành của bọn trộm. ẢNH: THANH TUYỀN

Tổ dân phòng cũng nằm cách chỗ xảy ra vụ việc khá xa nên đã không kịp thời hỗ trợ.

"Bọn chúng nhanh lắm, làm sao kịp trở tay được. Chỉ còn cách là khi phát hiện quăng vật gì đó ra đường để ngăn chúng chạy thì may ra chứ rượt theo thì chắc chắn là không thể nào chạy lại bọn chúng rồi" - chú Ba, người dân sống ở đây lắc đầu.

Theo chứng kiến của nhiều người dân ở đây, nhóm trộm xe gồm ba người. "Một người leo lên xe chạy, còn hai người chạy một chiếc khác chặn phía sau, liên tục lạng lách để đánh lừa mọi người" - chị Phương (người bán sữa đậu nành chứng kiến vụ việc kể lại).


Người dân vẫn chưa khỏi bàng hàng sau vụ việc vì diễn biến quá nhanh. ẢNH: THANH TUYỀN

Người dân ở đây cho biết khu vực này thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mất cắp xe. "Cách đây vài tuần cũng có người mất khi đang dựng xe mua bánh mì." - chị Phương cho hay.

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đội mưa nắng chặn COVID-19 ngay cửa ngõ TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bỏ lại sau lưng mọi vất vả, hiểm nguy, nhân viên y tế TP.HCM lao mình vào công việc để làm tròn trách nhiệm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục