Ngăn chặn 100 quái xế đua xe trái phép ở cửa ngõ TP.HCM

An ninh trật tự

Ngăn chặn 100 quái xế đua xe trái phép ở cửa ngõ TP.HCM

(PLO)- Công an quận 2, TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM ngăn chặn một vụ hơn 100 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép, gây rối vào rạng sáng 2-1 tại tuyến xa lộ Hà Nội.

Bản tin liên quan


Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 15 phút rạng sáng 2-1 Công an quận 2 nhận được tin báo của quần chúng về việc có khoảng 100 thanh thiếu niên đang tụ tập xe máy trên xa lộ Hà Nội, đoạn từ cầu Sài Gòn đến cầu Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, quận 2 để chuẩn bị đua xe, gây rối. Ngay lập tức Công an quận 2 phối hợp với lực lượng của PC67 để tiến hành mai phục, chặn bắt...

Khi thấy lực lượng công an ập đến, các quái xế điều khiển xe bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường, công an đã giữ ba thanh thiếu niên cùng bốn xe máy các loại. Được biết trong số xe bị tạm giữ để xử lý có một trường hợp là xe của một thanh niên đã vứt bỏ lại để chạy thoát thân.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 2 lập hồ sơ xử lý.

Tuyết Khuê

BÌNH LUẬN

Soa

Mấy xe đua cần phạt khung cao nhất, xe nào "độ" buộc phải trả về nguyên trạng trong thời hạn qui định nếu không cho lên đường luôn (lý do không đủ điều kiện lưu thông, thu hồi giấy chứng đăng kí xe).

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM