Ngăn chặn 100 người đua xe, 1 cảnh sát bị thương nặng

An ninh trật tự

Ngăn chặn 100 người đua xe, 1 cảnh sát bị thương nặng

(PLO)- Nhóm thanh, thiếu niên khoảng 100 người đi xe máy lạng lách, đánh võng đã tăng ga lao thẳng vào tổ công tác khiến một chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương.

Bản tin liên quan

Ngày 12-4, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ đua xe trái phépchống người thi hành công vụ xảy ra trên tuyến quốc lộ 51, khiến một cảnh sát cơ động bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, đêm 11-4, tổ tuần tra Công an tỉnh Đồng Nai làm nhiệm vụ tuần tra trên quốc lộ 51. Khi đến địa bàn phường Tam Phước (TP Biên Hòa) thì phát hiện một nhóm gần 100 thanh niên đi trên khoảng 60 xe máy đang chạy lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CAĐN

Lúc này tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, nhóm này vẫn tiếp tục phóng xe bỏ chạy.

Một người điều khiển xe mang biển số 83P3-863.55 đã tăng ga tông thẳng xe vào tổ công tác khiến chiến sĩ Phan Đức Mạnh (cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh) bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM).

Lực lượng tuần tra ngay sau đó cũng đã khống chế, bắt giữ nghi can. Qua xác minh, cơ quan công an xác định đối tượng tông xe vào một cảnh sát bị thương là Nguyễn Hoàng Khánh (21 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng).

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh các đối tượng liên quan khác để xử lý theo quy định của pháp luật.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Tam Nguyen

Không chỉ là đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ mà còn cố ý gây thương tích.

Jennynguyen

Đâm thẳng xe đang chạy nhanh vào người CSGT là hành vi cố ý giết người mới đúng!

Lsf

Nếu không có giải pháp và biện pháp nghiêm khắc cứng rắn thì tình hình an toàn an ninh không bảo đảm làm thiệt hại tính mạng ,tài sản đối với dân lành cũng như tính mạng của người cán bộ chiến sỹ thực thi nhiệm vụ của nhà nước và Đảng giao.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM