Ngắm những 'bóng hồng' CSGT múa võ cực đẹp mắt

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Ba, ngày 12/9/2017 - 14:45

(PLO)- Sáng 12-9, tại Trung tâm thể thao tổng hợp Quần ngựa, Phòng CSGT Hà Nội triển khai kế hoạch và tổ chức hội thi điều lệnh võ thuật CAND nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.Hoạt động này nhằm nâng cao công tác Điều lệnh đội ngũ CAND, chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10-10 và Hội nghị cấp cao APEC 2017.


Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội cho biết hội thi nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm để các cán bộ chiến sỹ nhận thức rõ vai trò của mình, chấp hành nghiêm chỉnh điều lệnh của CAND. 


Đồng thời, hoạt động cũng nâng cao tư thế, tác phong, ý thức mỗi cán bộ chiến sỹ trong quá trình làm nhiệm vụ. Chấp hành hiệu lệnh CAND, tư thế, tác phong trong công tác xây dựng lực lượng.


Thượng úy Nguyễn Mai Huyền, Đội trưởng đội nữ CSGT cho hay: “Chúng tôi thường xuyên được tập luyện võ thuật, điều lệnh Công an nhân dân. Hôm nay chúng tôi tham dự thi điều lệnh, chỉ huy điều lệnh giao thông, võ thuật. Tuy là nữ nhưng chúng tôi không thấy vất vả khi lựa chọn đứng trong hàng ngũ Công an nhân dân”.


Tham dự hội thi có 22 đơn vị, chia làm 14 đội. Đây đều là những cán bộ ưu tú của lực lượng CSGT Hà Nội.Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối nữ CSGT Phòng CSGT Hà Nội; giải Nhì cho Đội Tuần tra dẫn đoàn; giải Ba cho Đội CSGT số 2 và Đội CSGT số 15; giải Khuyến khích cho Đội CSGT số 1, Đội CSGT số 3, Đội CSGT số 14 và Khối liên quân 1 (gồm các Đội nghiệp vụ của Phòng).


TUYẾN PHAN

Video: Tái khởi công các công trình xây dựng tại vùng xanh

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Sáng 23-9, ông Lê Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Hoàng Tùng- Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các lãnh đạo ban ngành khác đã dự lễ tái khởi động các công trình xây dựng trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tước quân tịch Đại tá Phùng Anh Lê

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Đại tá Phùng Anh Lê, cựu trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội, cũng bị tước quân tịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục