Ngã nhào khi lao vào ô tô, kẻ cướp giật ở quận 5 vẫn vùng chạy

An ninh trật tự

Ngã nhào khi lao vào ô tô, kẻ cướp giật ở quận 5 vẫn vùng chạy

(PLO)- Bị cảnh sát truy đuổi gắt gao, kẻ cướp giật quýnh quáng chạy, lao xe vào ô tô nhưng lập tức vùng dậy chạy bộ nhằm thoát thân...

Bản tin liên quan

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đã bàn giao Ngô Bùi Văn Định (29 tuổi, ngụ quận 8) cho Công an quận 5 thụ lý điều tra hành vi cướp giật túi xách.


Trên đường thoát thân, đối tượng cướp giật gặp tai nạn nhưng vẫn gắng chạy thoát lực lượng chức năng. Ảnh: HK

 
Khoảng 2 giờ rạng sáng 3-8, một CSGT thuộc Đội CSGT Chợ Lớn cùng một CSCĐ thuộc Trung đoàn CSCĐ khi đang tuần tra kiểm soát, phòng chống đua xe trên tuyến Hồng Bàng (quận 5) thì phát hiện có vụ cướp giật. Theo đó, tại giao lộ Hồng Bàng - Châu Văn Liêm, một phụ nữ chạy xe máy đuổi theo một nam thanh niên lái chiếc mô tô 59N1-251.48 và hét lớn “cướp, cướp".
Nhận định nam thanh niên chính là nghi phạm, các cảnh sát liền dùng mô tô đặc chủng truy đuổi.
Khi đến giao lộ Hồng Bàng - Đỗ Ngọc Thạch, nam thanh niên do lái xe hấp tấp đã va chạm vào xe khách 50 chỗ, té xuống đường. Tuy nhiên, người này nhanh chóng chồm dậy, bỏ lại xe và tiếp tục chạy bộ nhằm thoát thân, có điều, không thoát.
Ngay sau khi khống chế, các chiến sĩ đã đưa bị hại và áp giải thanh niên này đến trụ sở Công an phường 12, quận 5.
Tại đây, Nam thanh niên khai tên Ngô Bùi Văn Định. Trong túi xách người này giật của bị hại có một máy tính bảng, một điện thoại di động, một ví da có 200.000 đồng, một CMND và hai giấy đăng ký xe.

LÊ THOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM