Ném gạch vào cửa hiệu vì không đòi được tiền bảo kê

An ninh trật tự

Ném gạch vào cửa hiệu vì không đòi được tiền bảo kê

(PLO)- Đòi tiền bảo kê bất thành, Long nhặt viên gạch ném vào tủ trưng bày của cửa hiệu làm hư hỏng tài sản.

Bản tin liên quan

Ngày 13-11, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Long (21 tuổi, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) vì cưỡng đoạt tài sảncố ý làm hư hỏng tài sản.


Nguyễn Hữu Long. Ảnh: CA

Trước đó, Long đến một hiệu buôn tại địa phương xin tiền bảo kê. Chủ tiệm không đồng ý thì Long nhặt viên gạch ném bể kính tủ trưng bày. Sau khi Long rời đi, chủ tiệm buôn đến Công an xã Đại Nghĩa trình báo. 

Người này vài hôm trước cũng từng đến một tiệm tạp hóa để mua nợ một thùng bia nhưng không được đồng ý nên hăm họa chủ quán bằng mã tấu.

THANH NHẬT

BÌNH LUẬN

Lê Hồng Vinh

Đã có luật pháp bảo vệ người dân trong đó có tao nên chúng mày muốn bảo kê cái gì ở tao? Tao không cần chúng mày bảo kê. Cứ thẳng thừng nói vậy và làm cương quyết không nhân nhượng với bọn ăn cướp ăn quỵt ăn bẩn này xem thử chúng nó dám... Ăn cơm tù không? Cứ nhân nhượng là chúng sẽ làm tới đấy. Bản thân tôi thử 3 lần chúng đều co vòi và kết qủa là đứa biến mất không thấy đến khè nừa đứa thì xuống nước kể lễ hoàn cảnh thất nghiệp nói ngọt cho bọn em xin ít để làm lộ phí đi tìm việc vàtôicho duy nhất một lần hai trăm ngàn là lặn mất tiêu luôn.

La Khơi Khơi

Thân dài, vai rộng, lưng "tấm thớt"! Dáng vẻ này mà không biết làm ăn lương thiện, đi tìm "ăn bẩn"

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM