Nạn nhân bị chém lìa tay do mâu thuẫn tình cảm

ND
ND
Thứ Tư, ngày 9/3/2016 - 00:45

(PL)- Ngày 8-3, một nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho hay đơn vị này đã bắt giữ hai nghi can chém lìa tay anh Bùi Hoàng Thiên Phương trước một cây xăng trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) vào đêm 6-3.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm chứ không phải băng nhóm thanh toán nhau” - nguồn tin cho biết.

Công an đang truy xét những người liên quan và làm rõ vai trò từng người trong vụ này.

Hiện nạn nhân Phương (làm nghề mộc) vẫn còn được chăm sóc đặc biệt, phải dùng đến máy trợ thở, thuốc chống phù nề não và giảm tụ máu. Bàn tay bị đứt lìa không nối lại được nên gia đình đã mang đi chôn.

Như đã thông tin, khi anh Phương và nhóm bạn chạy xe đến trước cây xăng thì bị nhóm thanh niên chạy trên xe máy chém gục…

ND

Giá xăng A95 tăng lên mức gần 22.000 đồng/lít

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Từ 15 giờ chiều ngày 25-9, giá xăng E5 tăng lên 20.716 đồng/lít; giá xăng A95 tăng lên 21.945 đồng/lít. Như vậy, mỗi lít xăng tăng trung bình hơn 500 đồng/lít so với kỳ điều hành trước.

'Nhân tố X' có thể ngăn cản Đài Loan gia nhập CPTPP

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Hiện đang có "nhân tố X" được cho có thể ngăn cản Đài Loan gia nhập Hiệp định thương mại Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), dù Úc, Nhật và Canada đang nỗ lực giúp Đài Bắc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục