Nam thanh niên từng bị phạt lại đánh giày 'chặt chém'

An ninh trật tự

Nam thanh niên từng bị phạt lại đánh giày 'chặt chém'

(PLO)- Nam thanh niên từng bị đưa đi trung tâm bảo trợ xã hội vì hành vi đánh giày chặt chém nay lại bị phát hiện chặt chém du khách đến Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Sáng 1-7, người đàn ông 38 tuổi từ TP.HCM ra Đà Nẵng công tác, đến ăn sáng tại một quán mì quảng trên đường Hải Phòng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Anh này được Đinh Đình Phương (27 tuổi, ngụ xã Quảng Hải, huyện ủy Quảng Xương, Thanh Hóa) mời đánh giày và đồng ý. Sau khi đánh giày xong, Phương đòi 330.000 đồng tiền đánh và dán đế giày.


Sau khi gọi điện cho công an, nam thanh niên đánh giày bỏ chạy.

Do không yêu cầu dán đế và biết mình bị chặt chém nên người đàn ông cự cãi, lớn tiếng với nam thanh niên. Sự việc được nhiều người trong quán chú ý, trong đó có một nam cảnh sát hình sự.

Sau đó, người đàn ông gọi điện cho người thân để báo cảnh sát. Phương nghe vậy nên lập tức bỏ chạy.

Lúc này, nam cảnh sát hình sự đã khống chế và đưa về trụ sở công an phường xử lý.

Được biết, vào tháng 8-2017, Phương từng dùng chiêu thức tương tự để lấy tiền của một người khách đánh giày 300.000 đồng. Phương bị công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu) mời lên làm việc và đưa đi trung tâm bảo trợ xã hội.

Sau đó, Phương tiếp tục hành nghề đánh giày và đến nay thì lại bị phát hiện chặt chém khách phương xa.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

lê minh thọ

Đà Nẵng không chấp nhận lang thang xin ăn, càng không chấp nhận chặt chém. Chính quyền cần xử nghiêm vụ này để không sảy ra các vụ tương tự. Thành phố được thiên nhiên ưu đãi, con người văn minh lịch sự chính là điểm nhấn để bạn bè trong và ngòai nước đến với Đà Nẵng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM