Nam thanh niên tự thiêu vì mâu thuẫn gia đình

An ninh trật tự

Nam thanh niên tự thiêu vì mâu thuẫn gia đình

(PLO)- Khoảng 15 giờ ngày 15-12-2015, trước sân một căn nhà thuộc hẻm 28 đường Trần Hưng Đạo (phường Tây Sơn, TP Pleiku, Gia Lai) một thanh niên tên là Chu Đức Hải (SN 1985, trú Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã dùng xăng 'tưới' lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hải sau khi tranh cãi với mẹ ruột đã ra trước sân nhà dùng xăng đổ lên người rồi châm lửa. 

Ngọn lửa lập tức bén khắp người, biến anh Hải thành ngọn đuốc sống. Người nhà thấy vậy liền hô hoán nhau dập lửa. Dù họ đã nhanh chóng dùng chăn dày trùm lên người nạn nhân song anh Hải vẫn ngất lịm vì bị bỏng quá nặng, toàn thân và quần áo đều cháy hết.  Hiện trường vụ tự thiêu

Người nhà nhanh chóng đưa anh Hải vào cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Gia Lai. Theo các bác sĩ, anh Hải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với tỉ lệ bỏng lên đến hơn 80%. Theo bà Man Thị Phương Oanh (mẹ nạn nhân), anh Hải đã có vợ và hai người con, hằng ngày mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo. Anh Hải hành động như vậy là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

Hiện Công an TP Pleiku đang tiến hành điều tra làm rõ, các bác sĩ cũng đang tích cực cứu chữa nạn nhân.

Lữ Quỳnh Loan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM